Ban đã biết cách nạp tiền vinaphone cho ipad siêu nhanh chóng?

361 Lượt xem

Bạn đang sử dụng Ipad để làm việc, học tập mà vẫn có thể dễ dàng mang xách. Bạn sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone cho Ipad của mình? Vậy bạn đã biết cách nạp tiền Vinaphone cho Ipad nhanh nhất hiện nay chưa? Nếu vẫn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với cách nạp tiền Vinaphone cho Ipad của chúng tôi dưới đây, bạn có thể nạp tiền bằng chính chiếc Ipad của mình một cách dễ dàng.

nap-tien-Vinaphone-cho-Ipad

Nạp tiền Vinaphone cho Ipad online

Hẳn bạn đang muốn biết những thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền Vinaphone cho Ipad online phải không? Với dịch vụ nạp tiền Vinaphone online, bạn không cần phải mua thẻ điện thoại nữa bởi bạn sẽ được cộng trực tiếp tiền vào tài khoản điện thoại.

Chỉ cần Ipad của bạn vẫn đang kết nối Internet thì việc nạp tiền cho Ipad của bạn là rất dễ dàng. Bởi nạp tiền online là một hình thức giúp bạn thực hiện yêu cầu nạp tiền và thanh toán tiền trực tiếp trên Internet. Bạn không cần phải ra ngoài mua mã thẻ, không cần cào thẻ để lấy mã thẻ, cũng không cần phải nhập mã thẻ vào điện thoại mà vẫn được hệ thống cộng tiền trực tiếp vào điện thoại rồi.

Để thanh toán khi thực hiện dịch vụ này, bạn hãy sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng đó được hỗ trợ các ứng dụng như bankplus, Internet banking, Smart banking,... để có thể dễ dàng giao dịch hơn bạn nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone cho Ipad

nap-tien-Vinaphone-cho-Ipad

Để có thể dễ dàng nạp tiền vào điện thoại, tiết kiệm thời gian, công sức, bạn hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web muathe24h.vn

Bạn hãy đăng nhập vào trang web muathe24h.vn để tiến hành mua thẻ nhé. Khi mua thẻ tại trang web này, bạn sẽ nhận được sự tiện ích, nhanh chóng và đơn giản. Bởi các thao tác nạp thẻ tại đây đã được đơn giản hóa tối đa, chỉ trong vài phút là bạn đã có thể nhận được tiền trong tài khoản rồi. Không chỉ vậy, tại đây bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực cao mà không phải ở đâu cũng có lên đến 4,0%. Vì vậy, bạn hãy cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ viettel qua sms để nhân nhiều tiện ích hấp dẫn

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại mục “Nạp tiền điện thoại”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ theo yêu cầu của bản thân nhé.

Bước 3: Thanh toán

Tại bước “Thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài ngân hàng. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé. Bạn chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên là có thể nạp tiền cực dễ dàng rồi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền vinaphone cho Ipad. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.