Cách mua thẻ cào siêu rẻ an toàn nhất

632 Lượt xem

Địa chỉ mua thẻ cào siêu rẻ trực tuyến uy tín, tuyệt đối an toàn với chiết khấu mua thẻ cào hấp dẫn, phục vụ 24/7.

Với hàng triệu thuê bao đăng ký và sử dụng, số lượng thẻ cào bán ra và sử dụng mỗi ngày vô cùng lớn. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ xấu đã trục lợi làm giả và bán thẻ cào siêu rẻ, đánh vào tâm lý “hám rẻ” bất cẩn, cả tin của người tiêu dùng để trục lợi. Để hạn chế, người tiêu dùng cần có những kiến thức cơ bản để phân biệt những thẻ cào này hoặc lựa chọn website mua thẻ cào uy tín để sử dụng. 

Cách np tin đin thoi cho thuê bao khác mng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

mua-the-cao-sieu-re-an-toan

Thẻ cào giá rẻ tại Doithe247.com

>>Tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại tại đây

Cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả

Khi thẻ cào siêu rẻ được bán với giá quá chênh lệch so với mệnh giá thật của thẻ cào, bạn cần cẩn thận nếu không muốn “tiền mất tật mang”. Ngoài ra, về mặt hình thức cũng có cách để phân biệt như sau:

  • Thẻ cào giả tuy được làm tinh vi nhưng vẫn thể còn nguyên vẹn như thẻ cào thật được, lớp tráng bạc sẽ được dán sơ sài, sờ thấy sần lên, cầm thấy lớp bóng dính tay hay lợp bạc phai ra…
  • Một số thẻ giả thường bị nhàu, không còn mới nguyên như thẻ cào thật được.

Ngoài cách mua thẻ cào truyền thống trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể mua thẻ cào trên các trang bán thẻ cào online uy tín với chiết khấu thẻ cào siêu rẻ như Doithe247.com. Cùng theo dõi cách thức mua thẻ online dưới đây nhé! 

Mua thcào Zing online nhanh chóng chiết khu hp dn ti Muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

Cách mua thẻ cào siêu rẻ tại Doithe247.com

Để mua thẻ cào điện thoại với chiết khấu ưu đãi trên website Doithe247.com, bạn cần đăng ký và đăng nhập hệ thống bằng tài khoản này. Sau đó thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: Mua thẻ cào online

Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" và nhập các thông tin hệ thống yêu cầu, bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ bạn muốn mua
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Nhập ghi chú giao dịch (nếu có)
  • Chọn “ Mua thẻ ngay” để đặt lệnh.

Bước 2: Thanh toán và nhận mã thẻ cào

Tại Doithe247.com, bạn sẽ thanh toán thẻ cào bằng số dư hiện có trong tài khoản của bạn. Khi tài khoản của bạn đủ để mua mã thẻ cào, hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công và gửi mã thẻ cào vào địa chỉ email bạn dùng để đăng ký tài khoản đang đăng nhập đó. Check mail và sử dung thẻ cào thôi.

Đến đây bạn đã có thẻ cào mà mình mong muốn rồi. Đừng quên chia sẻ website mua thẻ cào siêu rẻ Doithe247.com cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!