Check số seri, mã thẻ cào Vinaphone và cách mua card Vina giá rẻ

668 Lượt xem

Khi bạn nắm được số seri, mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số sẽ thuận tiện hơn khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao cũng như mua card Vina giá rẻ nhanh chóng hơn.

Khi nạp thẻ cào hay mua thẻ Vinaphone, thông tin về số serial và mã thẻ cào Vinaphone sẽ được bạn sử dụng cũng như biết được thẻ cào có chính xác không để có thể đổi lại thẻ cào mất số hay kiểm tra trạng thái thẻ cào đã được kích hoạt hay chưa, đã dùng trước chưa?

the-cao-vinaphone

Check số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Thẻ cào Vinaphone được phát hành 2 loại thẻ chính đó là Thẻ cào Bạc (thẻ cào giấy) và Thẻ điện tử. Đây cũng là 2 hình thức nạp thẻ khác nhau được nhiều người dùng sử dụng. Hai loại thẻ cào này đều có mã thẻ, số serial, mệnh giá có chức năng như nhau để bạn sử dụng.

Đếm mã thẻ cào Vinaphone: Quy định phát hành thẻ cào Vinaphone sẽ gồm có thẻ 12 số và loại thẻ 14 số mã thẻ nhưng cách sử dụng không có gì khác biệt nhau, cạp nạp thẻ đều có cú pháp chung *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi.

Đếm số serial của thẻ cào Vinaphone: Số serial của thẻ cào Vinaphone cũng là thông tin quan trọng cùng với mã thẻ cào. Bạn sẽ dùng khi đổi thẻ cào, nạp vào game hay lấy lại mã thẻ cào bị mất số, dùng lấy dãy số seri để kiểm tra trạng thái của thẻ cào.

>>> Thay vì phải mất thời gian công sức đến cửa hàng thẻ nạp để mua thẻ cào giấy với nhiều rủi ro, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone với cú pháp cực đơn giản và tiện ích. Hãy tham khảo những thông tin về dịch vụ này và sử dụng khi cần thiết nhé. 

Số serial của thẻ điện thoai Vinaphone gồm có14 số áp dụng chung cho cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số.

Chức năng của dãy seri thẻ Vinaphone

+ Dùng để nạp tiền cho nhiều tựa game online.

+ Kiểm tra trạng thái của thẻ cào.

Cách mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Vinaphone phát hành 5 mệnh giá thẻ cào trên thị trường dành cho người sử dụng bao gồm:

Loại thẻ Vinaphone Thẻ cào Vinaphone giấy Thẻ cào Vinaphone điện từ
Mệnh giá thẻ cào Vinaphone 10.000đ 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ

Hướng dẫn cách mua card Vina giá rẻ

Bạn mua card Vina giá rẻ trên website https://banthe247.com có chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập vào hệ thống. 

the-cao-vinaphone

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú

the-cao-vinaphone

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng trên trang. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có phí theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng hoặc bằng tài khoản thành viên trên website miễn phí. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Ưu điểm khi nạp tiền vào tài khoản thành viên là miễn phí khi mua thẻ cào. Vì vậy, bạn sẽ nạp tiền như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website, gửi thông báo chuyển tiền để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

Hy vọng những thông tin số seri, mã thẻ cào Vinaphone và cách mua card Vina giá rẻ giúp bạn dễ dàng sử dụng thẻ cào của nhà mạng hay nạp tiền vào tài khoản tốt hơn. 

  • Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản dưới đây  Thecaomobile.com