Giá trị sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

426 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone đang phát hành các mệnh giá thẻ cào Vinaphone nào ra thị trường và giá trị sử dụng của chúng là gì? Đây đều là những câu hỏi được được đông đảo người dùng di động rất quan tâm hiện nay.

Thẻ cào Vinaphone là 1 loại thẻ điện thoại được tiêu thụ với số lượng rất lớn ra thị trường mỗi năm bởi số lượng người dùng hòa mạng này rất nhiều. Ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại hay nạp tiền game thì thẻ Vinaphone còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển hiện đại hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thecaomobile.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc những giá trị sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Vinaphone, mời các bạn cùng tham khảo!

Để biết được giá trị sử dụng của thẻ cào điện thoại Vinaphone, trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu các mệnh giá thẻ Vinaphone đang được phát hành.

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành

Để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, hiện tại nhà mạng Vinaphone đang phát hành các mệnh giá thẻ cào sau:

các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Vinaphone phát hành đa dạng các mệnh giá 

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 10.000đ

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 20.000đ

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 50.000đ

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 100.000đ

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 200.000đ

- Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 500.000đ

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang phát hành 6 mệnh giá thẻ cào Vinaphone này dưới 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Bạn có thể mua các loại thẻ này ở tất cả các điểm bán, đại lý thẻ cào của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc.

Giá trị sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone rất đa dạng về mệnh giá và giá trị sử dụng của chúng cũng vậy. Ngày nay loại thẻ này đã không chỉ đơn thuần là dùng để nạp tiền điện thoại nữa mà hơn cả, nó rất tiện ích trong những công việc sau đây:

- Dùng để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến thay vì thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay tiền mặt. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể mua sắm thả ga.

- Dùng để thanh toán các hóa đơn điện, nước, mạng,…..

- Dùng để đổi thẻ cào thành tiền mặt. Khi bạn có nhiều thẻ cào mà không muốn nạp tiền điện thoại thì hãy nhanh chóng biến chúng tiện ích hơn khi đổi thẻ cào lấy tiền tại các đơn vị thu mua thẻ cào.

Và còn rất rất nhiều những ứng dụng khác nữa của chiếc thẻ cào Vinaphone nhỏ bé, có thể thấy rằng các mệnh giá thẻ cào Vinaphone có giá trị không hề nhỏ trong cuộc sống của chúng ta, góp phần tạo nên 1 cuốc sống công nghệ hóa, hiện đại hóa mới mẻ nhất.

Như vậy qua những thông tin trên đây, các bạn đã nắm được những giá trị sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Vinaphone rồi đúng không nào. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay đến người thân, bạn bè để cùng nắm bắt nhé!