Hướng dẫn hủy gói cước M120 Vinaphone nhanh qua 888

417 Lượt xem

Hủy gói cước cước M120 Vinaphone là cách nhanh nhất giúp người dùng di động bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng cho các nhu cầu khác của mình.

  • truy cập ngay banthe247.com để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại giá tốt nhất

Huy-goi-cuoc-m120-vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước M120 Vinaphone là một trong những gói cước 3G Mobifone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Chỉ cẩn bỏ ra 120.000đ tham gia đăng ký gói cước M120 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí. Hiện tại đây cũng là gói cước 3G có dung lượng lớn của nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn đáp ứng nhu cầu của bạn nữa thì bạn nên hủy gói cước M120 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho quá trình sử dụng cuẩ mình.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước M120 Vinaphone

Khi sử dụng hết ưu đãi 1.5 GB data lưu lượng từ gói cước M120 Vinaphone hệ thống sẽ tính phí phát sinh 25đ/50KB. Với mức phí này sẽ khiến người dùng tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động những ngày cuối tháng.Cũng chính vì lý do đó, nhiều người dùng di động lựa chọn cách hủy gói cước M120 Vinaphone.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai cú pháp hủy gói cước M120 Vinaphone nhưng để hủy chính xác bạn cần nhớ cú pháp hủy gói cước chính xác thì mới hủy gói cước thành công. Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY M120 gửi 888.

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước, hệ thống sẽ xác nhận và toàn bộ số ưu dãi dung lượng từ gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn trên thiết bị di động của bạn. Lúc này thuê bao có thể hoàn toàn an tâm sử dụng di động mà không lo phát sinh cước phí từ gói cước.

Huy-goi-cuoc-m120-vinaphone

Lưu ý khi hủy gói cước M120 Vinaphone

Để tiết kiệm dung lượng và tránh lãng phí tài nguyên khi hủy gói cước, thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi từ gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Sau khi thực hiện hủy 3G trên gói cước, toàn bộ số ưu đãi dung lượng từ gói cước sẽ mất hết, thuê bao di động của bạn sẽ mất phí data là 75đ/50KB.

Sau một thời gian hủy gói cước, nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì bạn nên mua thẻ dt trực tuyến giá rẻ tại web doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp vào tài khoản và đăng ký lại gói cước M120 Vinaphone. Theo cú pháp:

Soạn: DK1 M120 gửi 1544.

Cước phí: 120.000đ/tháng

Ưu đãi dung lượng: 1.5GB data.

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thành công, bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: Y [Mã xác nhận] gửi 1544 để đăng ký.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước M120 Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.