Hướng dẫn hủy gói dịch vụ thời tiết của Vinaphone

649 Lượt xem

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thời tiết Nông thôn Xanh của Vinaphone bằng cú pháo tin nhắn vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone như thế nào hiện đang là vấn đề được các thuê bao di động Vinaphone rất quan tâm, vì không phải thuê bao nào cũng nắm rõ được cú pháp hủy dịch vụ này.

huy-dich-vu-thoi-tiet-vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone từ tổng đài 1595

Nếu bạn cũng đang bối rối không biết hủy gói cước Thời tiết của Vinaphone như thế nào khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được cách hủy chính xác nhé!

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại trước sau Viettel có thể tham khảo thông tin hướng dẫn tại đây: 

https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-truoc-sau-viettel-8436.html

Trong bài viết này, Thecaomobile.com sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết về cách hủy Thời tiết của Vinaphone bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng đến tổng đài 1595, giúp bạn hủy bỏ dịch vụ thành công, tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền điện thoại mỗi tháng.

Hướng dẫn hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone

Như chúng ta đã biết, dịch vụ dự báo thời tiết do nhà mạng Vinaphone cung cấp nhằm thông báo các thông tin thời tiết nông vụ của 8 vùng địa lý trên cả nước với độ chính xác cao, kịp thời cho nhà nông. Giúp các chủ thuê bao đăng ký luôn chủ động trong các kế hoạch gieo trồng, cày cấy & thu hoạch, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký dịch vụ này, có không ít thuê bao Vinaphone đã không còn nhu cầu cập nhật các thông tin về thời tiết cũng như cảnh báo về các loại dịch bệnh nông nghiệp nữa… nên muốn hủy bỏ dịch vụ thời tiết này để không tốn thêm chi phí mỗi tháng.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại qua agribank có thể tham khảo thông tin tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Để huỷ dịch vụ thời tiết của Vinaphone, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY CB gửi 1595

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài 1595, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã hủy gói cước thành công. Và đương nhiên ngay sau đó, thuê bao của bạn sẽ không còn nhận được các tin nhắn thông báo tình hình thời tiết, cảnh báo dịch bệnh nông nghiệp… như bình thường nữa.

huy-dich-vu-thoi-tiet-vinaphone

Hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone vô cùng nhanh chóng, đơn giản

Những lưu ý khi hủy dịch vụ Thời tiết Vinaphone

- Ngoài cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone bằng tin nhắn gửi tổng đài 1595, bạn còn có thể sử dụng một cách khác để hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone đó là soạn cú pháp HUY CBNN gửi 123. Trong đó, CBNN là tên gói cước trong dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone.

- Sau khi hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone thành công, bạn sẽ không nhận được bất cứ những thông dự báo thời tiết nông vụ, tin dịch bệnh, biến động thị trường nông sản hay cách phòng chống dịch bệnh,…nào nữa Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cú pháp hủy gói cước này.

Mua thẻ garena bằng sms Viettel dễ dàng và tiện lợi. Tham khảo thông tin tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

- Gói cước dự báo thời tiết chỉ là 1 trong 3 gói cước nhỏ nằm trong dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone. Do đó nếu bạn chỉ có nhu cầu hủy tin thời tiết Vinaphone thì chỉ cần hủy gói cước này là đủ, không cần phải hủy bỏ dịch vụ Nông thông Xanh.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách hủy dịch vụ Thời tiết Vinaphone mà các thuê bao đăng ký có thể tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hi vọng với những thông tin hữu ích này bạn có thể hủy bỏ thành công gói cước để tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động.