Hủy gói cước S40 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng

225 Lượt xem

Ngoài nhu cầu gọi thoại ra thì nhu cầu nhắn tin cũng là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao nhà mạng Vinaphone. Cụ thể trong số đó là gói cước S40 hỗ trợ cung cấp sms miễn phí cho khách hàng đăng ký siêu rẻ. Ngoài cách đăng ký ra thì khách hàng cũng khá quan tâm tới nhu cầu hủy gói cước S40 của Vinaphone. Chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước S40 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về 40 tin nhắn sms miễn phí chỉ với 1.500 đồng. Ưu đãi này vô cùng hấp dẫn chính vì thế mà nhiều khách hàng đã nhanh tay đăng ký và tự mình trải nghiệm.

huy-goi-cuoc-s40-cua-vinaphone

hủy gói cước S40 của Vinaphone

Thế nhưng khi đã sử dụng hết ưu đãi tin nhắn từ gói cước này rồi thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký lại để tiếp tục tiết kiệm chi phí.

Khi khách hàng sử dụng  hết số tin nhắn ưu đãi rồi thì sẽ quay về tính cước phí như bình thường theoquy định. Việc tiến hành hủy gói cước sau đó đăng ký lại là khá hợp lý. Hệ thống không giới hạn số lần đăng ký gói cước nên để tiết kiệm chi phí nhất các bạn nên lựa chọn cách làm này, nếu như là thuê bao nhắn tin nhiều.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước S40 của Vinaphone

Để hủy gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone làm thủ tục phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung như sau

HUY S40 sau đó gửi tới 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới 789 : Miễn phí.

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước để tránh lãng phí (ưu đãi còn lại sẽ bị trừ sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước thành công)

Để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT S40 gửi tới 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới 789 : Miễn phí.

Hơn thế nữa bạn nên để ý thời gian hệ thống gia hạn tự động, nếu như sau khi đã gia hạn tự động mà bạn mới thực hiện hủy gói cước là làm tốn kém lần 2.

Khi nhận được tin nhắn đã hủy gói cước thành công thì khách hàng nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

huy-goi-cuoc-s40-cua-vinaphone-1

hủy gói cước S40 của Vinaphone

Do đó qua bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước là vô cùng hợp lý khi không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Mong rằng với bài viết này khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước S40 của Vinaphone. Chúc khách hàng hủy thành công.