Khi nào nhà mạng Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng?

272 Lượt xem

Khi nào nhà mạng Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng được tặng 50%, 100% ưu đãi, nhân đôi ngày sử dụng? Hãy cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây của Thecaomobile.com nhé!

Khi nào nhà mạng Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng? Thời điểm Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi là vào những thời gian nào trong tháng? Một tháng Vinaphone khuyến mãi bao nhiêu lần? Đây đang là câu hỏi được nhiều chủ nhân thuê bao Vinaphone quan tâm với mục đích căn thời gian nạp tiền điện thoại để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như tặng 50%, 100% ưu đãi, cùng với đó là cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao Vina365, Vinacard tương ứng với mệnh giá thẻ.

>>> Xem nhanh dịch vụ mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao tại đây:  https://muathe123.vn/​

khi-nao-vinaphone-khuyen-mai-nap-the-ngay-vang

Khi nào nhà mạng Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng?

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone mới nhất​

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng không diễn ra thường xuyên và theo chu kỳ nhất định. Bởi nó phụ thuộc vào chính sách khuyến mãi của nhà mạng. Nhưng căn cứ vào thời gian Vinaphone khuyến mãi tháng 1,2,3 năm 2017, thì chúng ta có thể nhận thấy rằng hàng tháng nhà mạng này sẽ đều đặn triển khai 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước. Mỗi thứ 6 hàng tuần lại có khuyến mãi 50% khi nạp thẻ tại các cửa hàng Vinaphone. Và thậm chí Vinaphone còn có thể triển khai khuyến mãi bất ngờ vào đầu tháng, cuối tháng hay gần giữa tháng,….

Tuy nhiên, ngày khuyến mãi của Vinaphone vẫn thường được triển khai vào đầu tháng và cuối tháng hoặc giữa tháng và cuối tháng. Đây là 2 thời điểm lý tưởng để thuê bao Vinaphone nạp thẻ và nhận được khuyến mãi hấp dẫn, tặng thêm tiền trong tài khoản hay tặng thêm dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet.

Đặc biết, nếu lựa chọn mua thẻ, nạp thẻ điện thoại online áp dụng với các mạng Viettel. Mobifone, Vinaphone,… trên website đổi thẻ cào Napthe365.com, bạn còn nhận được thêm chiết khấu vô cùng hấp dẫn song song với khuyến mãi 50% từ nhà mạng.

Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi  Vinaphone tặng 50%, 100% diễn ra không thường xuyên với điều kiện nạp thẻ tối thiểu mệnh giá trên 100.000đ, 200.000đ… hay dành cho những thuê bao đặc biệt nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Vì vậy để không bỏ qua cơ hội nạp tiền và nhận khuyến mãi, bạn nhớ thường xuyên theo dõi hộp tin nhắn nhé!

khi-nao-vinaphone-khuyen-mai-nap-the-ngay-vang

Vinaphone khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn khác dành cho thuê bao trả sau như nạp cước đúng thời hạn được miễn phí phút gọi nội mạng, tin nhắn nội mạng, tặng dữ liệu tốc độ cao…

Có 1 cách để luôn cập nhật nhanh chóng, đầy đủ các thông tin khuyến mãi của cả 3 nhà mạng đó là bạn hãy thường xuyên truy cập vào website Napthe365.com để theo dõi những tin tức khuyến mãi sớm nhất thậm chí trước ngày có khuyến mãi 1 tuần. Do đó bạn sẽ có sự chuẩn bị để tiếp tục nạp tiền cho dế yêu của mình.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã nắm bắt được những thời điểm nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi rồi đúng không nào. Để biết thông tin khuyến mãi Vinaphone cính xác hơn thì hãy thường xuyên cập nhật tại website Napthe365.com nhé!

>> Cách hủy gói cước D2 của Vinaphone bằng tin nhắn như thế nào​