Mách bạn cách mua thẻ cào Viettel qua bankplus

320 Lượt xem

Bạn đang sử dụng ứng dụng bankplus? Vậy bạn đã từng mua thẻ cào Viettel qua bankplus chưa? Để biết mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Việc mua thẻ cào Viettel qua bankplus sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thậm chí là cả tiền bạc nữa đó.

mua thẻ cào viettel

Mua thẻ cào Viettel qua bankplus là như thế nào?

Bankplus là ứng dụng do nhà mạng Viettel kết hợp với các ngân hàng nội địa nhằm giúp những khách hàng sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,… Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có giao dịch thành công một cách đơn giản rồi.

Không chỉ vậy, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ bankplus thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào Viettel qua bankplus để nhận chiết khấu ưu đãi nữa đó. Chỉ cần bạn tìm được một địa chỉ trang web đáng tin cậy rồi thực hiện những thao tác mua thẻ trên trang web rồi thực hiện thanh toán bằng ứng dụng bankplus là vùa nhận được mã thẻ nhanh chóng, vừa được nhận mức chiết khấu ưu đãi đó.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào Viettel qua bankplus

Các thao tác để mua thẻ cào Viettel qua bankplus là rất dễ dàng. Hãy làm theo những bước hướng dẫn của chúng tôi sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Trang web muathe24h.vn là một trang web hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online. Sau một khoảng thời gian không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiện nay, trang web đã có một lượng khách hàng thân thiết không hề nhỏ. Bởi vậy, bạn đừng lo lắng mà hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại website nhé.

>>> Ngoài ra nếu khách hàng quan tâm về dịch vụ di động hãy dành ít thời gian để tìm hiểu cách mua thẻ viettel bằng sms cực tiện ích. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã mua thẻ thành công. Thay vì mất thời gian công sức đến các cửa hàng tiện ích mua thẻ nạp, bạn có thể mua thẻ cào bằng chính tài khoản điện thoại của mình. 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Việc đăng nhập vào tài khoản thành viên sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách đơn giản, dễ dàng và nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 6,1%.

Trong trường hợp nếu bạn chưa phải là thành viên của website thì cũng hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của trang web nhé.

Bước 3: Mua thẻ cào Viettel

Tại mục “Mua thẻ điện thoại online”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin mua thẻ theo yêu cầu của mình nhé.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản bankplus của mình vào tài khoản thành viên sau đó chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé. Việc thanh toán bằng tài khoản thành viên như vậy không chỉ gúp bạn nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 6,1% mà còn giúp bạn không mất thêm bất cứ chi phí nào khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại đây

Nhấn nút “Mua thẻ ngay”, vậy là bạn đã có thể nhận mã thẻ ngay lập tức rồi đó.

Mọi thông tin chi tiết vè dịch vụ mua thẻ cào Viettel qua bankplus đã được giới thiệu trong bài viết trên. Hãy sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này bạn nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ cào Mobi đơn giản và dễ dàng chưa?