Mua thẻ điện thoại online uy tín giá rẻ

581 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online là một dịch vụ trực tuyến vô cùng tiện ích, giúp người dùng di động có thể mua thẻ cào & nạp tiền cho dế yêu mọi lúc, mọi nơi bất kể ngày nắng chói chang hay mưa gió bão bùng. Banthe24h.vn là 1 trong những đơn vị đi tiên phong về dịch vụ thẻ cào, đến với website này bạn không chỉ được mua thẻ điện thoại online mà còn được mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến cực nhanh chóng.

  • Bạn hoàn toàn có thể cập nhật thật nhiều những thông tin hữu ích nhất mà chuyên mục đem lại bằng cách nhanh chóng truy cập địa chỉ: http://thecaomobile.com/c47/dich-vu-the-cao

Nhận chiết khấu khủng khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn

Người tiêu dùng không chỉ yêu thích sử dụng dịch vụ tại Banthe24h.vn bởi vì đây là nơi uy tín, mà còn có 1 ưu điểm vượt trội hơn hẳn những địa chỉ khác đó là website này luôn mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất, mang lại nhiều lợi nhuận cho họ, đặc biệt là những người kinh doanh thẻ cào, lấy thẻ cào với số lượng lớn về bán lẻ.

Nếu như mua thẻ cào giấy ở ngoài các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào thì bạn chỉ được hưởng mức chiết khấu rất nhỏ, có khi không được hưởng gì nếu như bạn là khách lẻ, mỗi tháng chỉ mua 1 vài chiếc thẻ cào để nạp tiền cho dế yêu thì thật bất ngờ khi đến với Banthe24h.vn, kể cả bạn là khách lẻ hay khách đại lý thì đều được hưởng mức ưu đãi tốt nhất. Khi mua thẻ điện thoại online uy tín tại Banthe24h.vn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi như sau:

  • Mua thẻ Viettel: 5.0%. Ví dụ nếu bạn mua thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 95.000đ, tiết kiệm được hẳn 5.000đ. So với việc mua thẻ cào ở ngoài các quán tạp hóa thì bạn lại chẳng được thối lại đồng nào.
  • Mua thẻ Mobifone, Vinaphone: 5.1%
  • Mua thẻ Gmobile: 5.6%
  • Mua thẻ Vietnamobile: 6.2%

Tham khảo thêm: Xu hướng mua thẻ online​

mua-the-dien-thoai-online

Nhận chiết khấu khủng khi mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại Banthe24h.vn

>>> Tham khảo thêm chi tiết cách mua mã thẻ bằng sms viettel an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn siêu đơn giản & nhanh chóng

Để mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại tại Banthe24h.vn, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn mục "mua thẻ cào online', nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bước 2: Thanh toán: Tại bước này bạn có 2 hình thức thanh toán dịch vụ đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên Bannthe24h.vn hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Bạn nên chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để giao dịch được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Xem chi tiết hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn tại đây: https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-nap-ten-vao-tai-khoan-banthe24h-vn-qua-internet-banking-1035.html

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

Như vậy, chỉ với 2 bước cực đơn giản là bạn đã mua thẻ điện thoại online thành công tại Banthe24h.vn rồi.

>>> Chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng : http://thecaomobile.com/cach-mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-tien-loi-nhat-c17251.html

Tại Banthe24h.vn bạn không chỉ mua thẻ cào online mà còn được nạp tiền điện thoại trực tuyến (bắn topup) nhanh chóng, tiền sẽ về tài khoản điện thoại trực tiếp nhanh trong vòng 1 nốt nhạc. Khi bạn sử dụng hình thức này, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khủng lên tới 10%.

Nào bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online tại banthe24h.vn ngay hôm nay thôi nào!!!!

>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ mua thẻ cào với số lượng lớn tại địa chỉ http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​