Thông tin chi tiết về Kaspersky Internet Security 2016 key

144 Lượt xem

Bạn đã biết gì về Kaspersky Internet Security 2016 key? Phiên bản phần mềm diệt virus này hiện có nhiều tính năng nổi trội hơn ở những phiên bản trước. Vậy những tính năng đó cụ thể như thế nào? Giúp ích gì cho người sử dụng? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Cùng với đó, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm cung cấp phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 key có mức chiết khấu siêu hấp dẫn nữa.

Bên cạnh đó, người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm dịch vụ diet virus cho android của cửa hàng của chúng tôi cùng uy tín tốt, giá thành tốt nhất với chiết khấu tốt nhất. Nếu người tiêu dùng đang có mong muốn mua phần mềm diệt virus cho thiết bị android thì hãy liên lạc ngay cùng trung tâm chúng tôi. Cam đoan những giải pháp mà trung tâm chúng tôi mang lại đều khiến cho quý khách cảm nhận vừa lòng.

Kaspersky-Internet-Security-2016-key

Kaspersky Internet Security 2016 key có những tính năng gì?

Khác với những phiên bản trước, phần mềm diệt virus Kaspersky 2016 có nhiều tính năng nổi trội, giúp ích cho người dùng hơn hẳn. Vậy, cũ thể những tính năng đó là gì? Câu trả lời như sau:

  • Nếu như những phiên bản trước không thể tự động cập nhất khi có những phiên bản mới ra đời thì hiện nay, với Kaspersky Internet Security 2016 key đã có thêm tính năng tự cập nhất lên phiên bản mới. Với tính năng này, mỗi khi muốn nâng cấp phần mềm, bạn sẽ không cần phải gỡ ra rồi cài lại nữa.
  • Có thêm tính năng Safe Money, với tính năng này, những thao tác giao dịch của bạn trên máy tính sẽ không bị lộ ra ngoài.
  • Với tính năng Password Manager, các mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống phần mềm bảo mật an toàn tuyệt đối.
  • Cùng với đó bạn sẽ không bị theo dầu bởi những trang web nữa. Và phần mềm cũng sẽ giúp bạn có lọc được những trang web đáng tin cậy để truy cập.
  • Phiên bản phần mềm Kaspersky 2016 còn giúp bạn có thể quản lý được con em mình, giúp bé không bị truy cập nhầm phải những trang web xấu.

Chuyên triển khai dịch vụ diệt virus cho điện thoại chất lượng. Vì thế nên, hãy mua nhanh phan mem diet virus cho thiết bị điệt thoại của mình ngay. Bất kỳ thông tin đôi nét về dịch vụ người tiêu dùng có thể gọi trực tiếp ngay với địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp 1 cách tuyệt vời.

Mua Kaspersky Internet Security key  ở đâu?

Hiện nay, việc mua key phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính đã trở nên rất phổ biến. Bởi vậy, có rất nhiều những trang web cung cấp đến bạn dịch vụ mua Kaspersky Internet Security key online. Hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi để có thể mua mã key dễ dàng nhé:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web muathe123.vn

Đây là địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ mua phần mềm diệt virus online. Không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà tại đây, bạn còn nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 14% nữa.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản member

Khi mua thẻ tại đây, bạn phải mua phần mềm bằng tài khoản thành viên thì mới có thể nhận được mức chiết khấu cực cao nhất được.

Bước 3: Mua mã key

Tại mục “Phần mềm diệt virus”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo nhu cầu của bản thân nhé.

Ở phần “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm diệt virus điện thoại uy tín cùng giá thành rẻ. Do đó, nếu như người tiêu dùng đang cần dùng giải pháp ở chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp ngay để được giúp 1 cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng rằng bài viết dưới đây đã cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết về mua thẻ Kaspersky Internet Security 2016 key. Bạn hãy nhanh tay mua key để máy tính được bảo vệ khỏi virus nhé.