Bạn biết gì về gói cước tích hợp 3 trong 1 – gói cước DV300 của Mobifone?

840 Lượt xem

Như bạn đã biết, gọi thoại và truy cập Internet là 2 dịch vụ được sử dụng nhiều hàng đầu đối với các khách hàng sử dụng điện thoại ngay nay. Do nhu cầu truyền tải thông tin và truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí, mua sắm,…. Ngay càng cao. Hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi cả gọi thoại và truy cập Internet nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong đó có gói cước DV300 của Mobifone là được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ mua bán thẻ cào trực tuyến tại: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8652.html​

Nếu vẫn chưa biết đến gói cước DV300 Mobifone đầy tiện ích, bạn hãy tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-DV300-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước DV300 của Mobifone như thế nào?

DV300 Mobifone là một gói cước cực khủng, giúp khách hàng có thể gọi thoại, truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo ngại đến cước phí. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức để đăng ký gói cước nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước DV300 của Mobifone:

DK DV300 gửi 999

Khi tổng đài 999 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của bạn sẽ ngay lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu. Lúc này bạn hãy xác nhận lại theo hướng dẫn của nhà mạng nhé. Chỉ khi xác nhận tin nhắn thì hệ thống mới cộng ưu đãi cho bạn.

Nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại điện thoại di động của mình để được cộng ưu đãi, tránh bị trừ cước phí phát sinh nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước DV300 của Mobifone

goi-cuoc-DV300-cua-Mobifone

Khi đăng ký gói cước DV300, bạn sẽ phải trả mức phí: 300.000đ/ 1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Để tham gia đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao trả trước mới kích hoạt hòa mạng Mobifone và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Muốn đăng ký gói cước thành công, ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có số dư ít nhất là 300.000đ ở tài khoản chính.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước DV300 của Mobifone thành công:

  • Tặng ngay 4GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí.
  • Tặng ngay 200 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Tặng ngay 200 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Chú ý:

  • Đối với những thuê bao vừa kích hoạt hòa mạng Mobifone trả trước, khi đăng ký gói cước DV300, tại chu kỳ thứ nhất sẽ được cộng ngay 8GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Nếu bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Khi sử dung hết số dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet, bạn không lo bị trừ cước phí phát sinh bởi hệ thống tự động sẽ tạm thời ngắt kết nối Internet của bạn đến khi hết thời hạn sử dụng. Nếu muốn tiếp túc truy cập Internet, bạn có thể hủy gói cước.
  • Là một gói cước có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nếu muốn đăng ký gói cước ở chu kỳ tiếp theo nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước DV300 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng gói cước đầy tiện ích này để có thể gọi thoại và truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn thành công. 

>>> Bạn đã biết gì về dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến? Tham khảo tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html​