Bạn đã biết những thông tin gì về dịch vụ hữu ích đổi thẻ cào thành tiền mặt

876 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đang dần trở thành một trong những dịch vụ được sử dụng thường xuyên không thua kém gì với dịch vụ nạp thẻ cào vào thuê bao di động. Để hỗ trợ tốt hơn cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt giúp tối ưu tiết kiệm chi phí hơn

Việc dư thừa thẻ cào do được tặng quá nhiều, hoặc mua nhiều thẻ cào không sử dụng đến sẽ khiến các thuê bao lãng phí một khoản chi phí không hề nhỏ. Dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt này là một dịch vụ hết sức thông minh, chỉ áp dụng khi thao tác online trên mạng, chứ không áp dụng tại các điểm giao dịch, hay cung cấp thẻ sim của nhà mạng, cùng với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Trang web napthe365.com chuyên cung cấp các dịch vụ như vậy, với thời gian hỗ trợ 24/7 luôn luôn làm việc với tiêu chí đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh chóng nhất.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào ra tiền mặt đơn giản nhanh chóng

Mức chiết khấu hấp dẫn nhận được khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại napthe365.com

Ngoài ưu đãi về dịch vụ 24/7 nhanh chóng thì các thuê bao còn nhận được những mức ưu đãi cực kì hấp dẫn, mà bất kì thuê bao nào cũng không nên bỏ qua, chi tiết như sau :

-Viettel: 18.5%

-Mobi: 18 %

-Vina: 18.5%

-Vietnamobile: 19%

-Zing: 19%

-Megacard: 11%

-Vcoin: 18.75%

Lưu ý : Các thông tin mà thuê bao cung cấp cho website đều phải chính xác và thật đầy đủ để giúp cho các giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng hơn, bảo vệ quyền lợi của người dùng tốt hơn. Các thuê bao có thể hoàn toàn yên tâm là các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-1

Đổi thẻ cào ra tiền mặt đơn giản nhanh chóng

Các mức chiết khấu ưu đãi mà chúng tôi đã kể ra ở trên có thể nói là những mức chiết khấu rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Các thuê bao khi muốn sử dụng các dịch vụ online nên tìm hiểu kĩ để tránh bị mất thời gian, cũng như không đáp ứng được tất cả như cầu sử dụng của mình.

Như vậy để đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng và tại một địa chỉ uy tín nhất thì các thuê bao nên lựa chọn napthe365.com. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tối ưu. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều người cùng biết đến nhé! Chúc các bạn thành công!