Bật mí cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng

1335 Lượt xem

Trong xã hội hiện đại ngày nay các hình thức thanh toán trực tuyến ra đời, bạn có thể mua hàng online, thanh toán cước phí sinh hoạt, nộp học phí,…chỉ với 1 chiếc thẻ atm được kết nối internet banking là có thể mua được hàng chỉ với vài thao tác chuột cơ bản. Với giao dịch mua the dien thoai truc tuyen cũng vậy, thay vì bạn phải đến trực tiếp để mua thẻ cào thì bây giờ bạn có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Vậy cách mua thẻ điện thoại trực tuyến là gì? Làm sao để mua thẻ điện thoại trực tuyến? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến là gì?

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến là cách người dùng sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào. Lúc này bạn có thể thanh toán qua thẻ atm hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên là nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến, nhưng bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng như muathe24h.vn.

Website muathe24h.vn là đại lý cung cấp thẻ cào trực tuyến được rất nhiều người dùng sử dụng trong thời gian gần đây. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau ưu đãi nhất.

Khi mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn sẽ không cần mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.5%.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến tại muathe24h.vn

Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại trực tuyến tại muathe24h.vn bạn cần đáp ứng đủ điều kiện như sau:

Khách hàng cần có thiết bị điện tử có kết nối internet như: Máy tính, điện thoại, laptop,…

Sử dụng tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking và tài khoản có số dư đủ để mua thẻ cào.

Sau khi khách hàng đã đáp ứng được yêu cầu trên thì bạn truy cập ngay vào hệ thống muathe24h.vn để thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn đăng ký qua email, đăng ký qua tài khoản facebook hoặc g+.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Nếu bạn muốn nhận được chiết khấu ưu đãi từ hệ thống bạn thực hiện chuyển tiền từ thẻ atm vào tài khoản thành viên trên hệ thống. Số tiền này sẽ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên hệ thống khi có nhu cầu.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Bước 3: Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết vào các ô trống như sau:

  • Chọn nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnambile
  • Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 30k,…,500k
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email nhận mã thẻ

>> Click mua thẻ ngay

Bước 4: Thanh toán.

Khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tại  muathe24h.vn

Nhanh chóng: Khách hàng sẽ mua thẻ cào và nhận được mã thẻ sau 3 đến 5 phút khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí: Khi mua thẻ cào tại muathe24h.vn bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào, bên cạnh đó bạn còn nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào điện thoại cực kỳ ưu đãi như sau: Thẻ Viettel: 4.1%, thẻ Vinaphone: 4.5%, thẻ Mobifone: 4.5%, thẻ vietnamoblie: 3.5%.

Mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi: Nếu như trước đây bạn sẽ rất khó khăn khi mua thẻ điện thoại vào thời điểm mưa gió, ngày lễ, ngày tết thì với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn có thể mua bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn.

Hạn chế những rủi ro, sự cố không đáng có như khi mua thẻ giấy như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ điện thoại thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Ngoài ra để cập nhật thêm các tin tức viễn tông mới nhất bạn truy cập ngay http://thecaomobile.com/.