Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước TD30 Viettel

1061 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu truy cập 3G của gói cước, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước sử dụng trong khung giờ thấp điểm một trong số đó có gói cước TD30 Viettel. Khi đăng kí gói cước này người dùng sẽ nhận được 30GB đáp ứng cho nhu cầu truy cập mạng vào khung giờ 23h đến 6h sáng hôm sau.

goi-cuoc-td300-viettel1

gói cước TD30 Viettel

Gói cước TD30 Viettel là một trong những gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên mỗi ngày. Người dùng sẽ nhận 30GB truy cập trong khung giờ thấp điểm với tốc độ cao. Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về gói cước này hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về gói cước ưu đãi TD30 Viettel

Gói cước này đáp ứng nhu cầu truy cập mạng vào thời điểm đêm khuya. Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu sử dụng mạng vào thời điểm này thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này. Đây là một gói cước ưu đãi dành tặng cho khách hàng truy cập với tốc độ cao. Chỉ với cước phí 30.000đ/lần đăng kí bạn sẽ nhận ngay 30GB giúp bạn có thể lướt mạng thả ga, xem phim, đọc báo,…mà không hề lo lắng tốn kém cước phí.

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel  hoạt động 2 chiều và đang sử dụng gói cước tân sinh viên.

Thời hạn sử dụng gói cước: Từ 23h tối đến 6h sáng ngày hôm sau.

Cước phí đăng ký gói cước: 30. 000đ/ lần đăng kí và sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, vì vậy người dùng cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để đăng kí thành công gói cước.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi data: Miễn phí 30GB data truy cập internet không giới hạn trong khung giờ thấp điểm.

Chi tiết cách đăng ký gói cước TD30 mạng Viettel

Gói cước TD30 Viettel là một gói cước ưu đãi dành cho các bạn tân sinh viên và hỗ trợ thuê bao di động truy cập mạng trong khung giờ thấp điểm. Nếu bạn nằm trong danh sách được tham gia đăng kí gói cước hãy tiến hành soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: TD30 gửi 191

Đăng kí xong gói cước thuê bao nên tắt thiết bị di động và khởi động lại để nhận ưu đãi từ gói cước này lúc đó bạn có thể an tâm sử dụng.

goi-cuoc-td300-viettel

gói cước TD30 Viettel

Để có thể kiểm soát được dung lượng ưu đãi data trong quá trình sử dụng bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn sau đây: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin về gói cước TD30 Viettel bạn đã nắm được cách đăng kí và ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này. Chúc bạn đăng kí thành công!