Các cách nạp thẻ cào Vinaphone vào tài khoản điện thoại

1512 Lượt xem

Thecaomobile xin giới thiệu đến bạn đọc các cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone đang sử dụng hiện nay.

Các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện nay đang góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ cho đời sống con người.

Thông thường người dùng thuê bao Vinaphone sẽ phát sinh nhu cầu nạp tiền điện thoại để đảm bảo tài khoản có đủ tiền sử dụng vào việc nghe gọi, đăng ký các gói 3G truy cập internet, tải các ứng dụng, xem phim, nghe nhạc, chơi game…vv. Tùy vào mức độ sử dụng của mỗi người mà số tiền nạp vào tài khoản khác nhau có thể 10.000đ, 20,000đ hoặc 500.000đ cho mỗi lần nạp thẻ.

Hiện nay mã thẻ cào giấy là 1 trong những kênh nạp tiền điện thoại Vinaphone. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng, nhất là những người mới hoàn mạng Vinaphone vẫn chưa nắm rõ được cách nạp thẻ cào vào tài khoản điện thoại như thế nào. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ ngay nhé!

Để nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản điện thoại thì sẽ có rất nhiều cách. Trong đó cách truyền thống từ trước đến nay là mua thẻ cào giấy sau đó cạo lớp tráng bạc để lấy mã thẻ và soạn lệnh nạp tiền theo cú pháp *100* mã số thẻ nạp # OK (hoặc ấn phím gọi) để nhà mạng nạp tiền cho thuê bao đó.

Tuy nhiên, hiện tại cách nạp tiền thủ công này còn có rất nhiều mặt hạn chế. Người dùng cần phải có tiền mặt để mua thẻ cào hay mất công sức rời khỏi nhà, nơi làm việc để đi mua thẻ. Và đương nhiên nếu vào lúc nửa đêm hay mưa to gió lớn thì sẽ không thể ra ngoài mua thẻ được. Ngoài ra, còn dễ gặp nguy cơ hết mệnh giá mình cần và phải thay thế bằng mệnh giá khác,…

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-truc-tuyen

Nạp tiền online Vinaphone trên Napthe365.com

Do đó, kênh nạp tiền điện thoại Vinaphone online đã ra đời nhằm giúp người sử dụng thuê bao di động mạng này tiết kiệm được công sức, thời gian cũng như chi phí nạp tiền.

>>> Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

Kênh nạp tiền Vinaphone trực tuyến ra đời vô cùng tiện ích

Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập vào Napthe365.com sau đó tiến hành sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Giao dịch nạp tiền diễn ra nhanh chóng, dễ dàng trong vòng vài phút là số tiền cần nạp sẽ được cộng luôn vào tài khoản thuê bao khách hàng.

Cụ thể các bước nạp tiền Vinaphone online tại Napthe365.com như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Napthe365.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên bằng email của bạn.

Bước 2: Lựa chọn ô dịch vụ “Nạp tiền điện thoại” và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

>>> Mua thẻ điện thoại nhanh chóng, chất lượng cao với chiết khấu siêu khủng chỉ có tại muathe24h.vn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cho điện thoại bạn có thể xem thêm website muathe24h

nap-tien-vinaphone-online

- Nhập số điện thoại

- Mệnh giá thẻ nạp (10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,…., 500.000đ)

- Địa chỉ email

>> Click ‘Nạp tiền ngay’

Bước 3: Thanh toán bằng tài khoản thành viên Napthe365.com

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao Vinaphone của mình rồi. Rất nhanh chóng gọn lẹ phải không nào!!!

Như vậy, người dùng hiện đang sở hữu hai cách nạp thẻ Vinaphone cho điện thoại của mình.