Các cách nạp tiền Viettel com vn nhanh chóng nhất hiện nay

386 Lượt xem

Với hướng dẫn chi tiết nhất về các cách nạp tiền Viettel com vn dưới đây – một trong những cách thức giúp bạn sẽ có những mã thẻ cào đơn giản, tiện lợi nhất.

Một trong những nhà mạng Viễn Thông lớn của nước ta là Viettel bởi vậy lượng lớn các thuê bao sử dụng nhà mạng này cũng vô cùng lớn. Sử dụng cách nạp tiền này giúp các thuê bao luôn đảm bảo tài khoản thoải mái tiện dụng nhất để các gói cước luôn được duy trì.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu các cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone nhanh nhất

Nạp tiền Viettel com vn

Các cách nạp tiền Viettel com vn nhanh chóng nhất hiện nay

Nếu như trước đây hình thức nạp tiền online vốn xa lạ thì đây mọi thứ trở lên gần gũi, nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều. Bạn sẽ có những mã thẻ hoặc nạp ngay lập tức dù cho bạn có ở đâu miễn là máy tính/thiết bị của bạn sẽ được hỗ trợ kết nối mạng. Quả là thật tiện lợi phải không? Tất cả đều nhờ những đóng góp bởi sự phát triển của IT ứng dụng thanh toán online để mọi giao dịch mua bán trên mạng trở lên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nạp tiền Viettel com vn cũng được triển khai từ những ứng dụng quan trọng như vậy để đem lại sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng. Đây bản chất vốn là cách thức nạp online trực tuyến cho các thuê bao Viettel. Bạn có thể tiến hành nạp tại một trong những website bất kỳ hỗ trợ cách nạp này. Chẳng hạn bạn có thể nạp tại một trong những hệ thống mua thẻ cào uy tín chuyên nghiệp nhất là Muathe24h.vn.

Tại Muathe24h.vn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách mua, thanh toán tiện lợi phù hợp với bản thân để từ đó nạp tiền Viettel com vn thật nhanh chóng.

Với các thuê bao Viettel khi tham gia hệ thống website sẽ nhận được rất nhiều cách để nhanh có những mã thẻ hay nạp cho thuê bao của mình, các cách thức mà bạn có thể thực hiện là:

 • Mua mã thẻ cào Viettel nhanh.
 • Nạp tiền điện thoại Viettel nhanh.
 • Nạp tiền điện thoại Viettel chậm.

Tương ứng với mỗi cách nạp tiền dành cho thuê bao của mình mà bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng.

>>>Một thông báo mà bất kể thuê bao cực cần thiết đó là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank thật nhanh chóng. Nếu như đó người tiêu dùng sử dụng triệt để những áp dụng trọng yếu nhất mà nền công nghệ tiên tiến mang lại với cách thức như: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

Nạp tiền Viettel com vn

Chiết khấu khi nạp tiền Viettel com vn tại Muathe24h.vn

Khi muốn gia tăng tài khoản và sử dụng nạp đầy cho thuê bao Viettel của mình thực hiện với website Muathe24h.vn bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu tương ứng. Bạn còn có thể sử dụng những cách mua nhanh chóng nhất với hình thức thanh toán:

 • Mua với tài khoản thành viên là tài khoản Muathe24h.vn.
 • Mua thẻ với tài khoản atm/ngân hàng có thanh toán e-banking.

Khi nạp tiền Viettel com vn tại Muathe24h.vn bạn sẽ chọn hai cách thanh toán trên. Để thanh toán với tài khoản thành viên bắt buộc bạn cần chuyển tiền trong tài khoản hệ thống là tài khoản mà mình đăng ký. Còn thanh toán với tài khoản bạn còn thể sử dụng nhanh thanh toán với tài khoản ngân hàng.

>> Tham khảo thêm cách nạp tiền viettel nhận ưu đãi lớn nhất tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Mức chiết khấu khi thanh toán với tài khoản ngân hàng:

 • Mua mã thẻ cào Viettel nhanh: 1,1%
 • Nạp tiền điện thoại Viettel nhanh: 0,2%.
 • Nạp tiền điện thoại Viettel chậm: 8%.

Khi nạp tiền Viettel com vn tại Muathe24h.vn thanh toán sử dụng tài khoản thành viên:

 • Mua thẻ cào online Viettel nhanh: 6,1% (7,1% khi sử dụng ứng dụng và thanh toán với tài khoản Muathe24h).
 • Nạp tiền điện thoại Viettel nhanh: 1%.
 • Nạp tiền điện thoại Viettel chậm từ 13% đến 16%.

Mức chiết khấu này có thể thay đổi theo thời gian nhưng sẽ luôn đảm bảo ở mức tốt nhất. Bởi vậy để có những thông tin chính xác nhất bạn nên liên hệ số hotline để được hỗ trợ trong từng thời điểm nhé.

Với những thông tin về nạp tiền Viettel com vn và thông tin cụ thể chi tiết về mức chiết khấu hy vọng bạn chọn cho mình một địa chỉ tuyệt vời để mỗi khi cần tăng tài khoản là sẽ nạp thật nhanh.