Các thuê bao cần làm gì khi thẻ cào Vinaphone bị mất số ?

1020 Lượt xem

Việc nạp thẻ cho thuê bao di động để gia tăng ngày sử dụng, hay tăng giá trị tài khoản là việc mà các thuê bao không còn xa lạ nữa. Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng thẻ cào Vinaphone bị mất số, và không biết xử lý ra sao. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Nguyên nhẫn thẻ cào Vinaphone bị mất số

Mã số thẻ nạp của thẻ cào Vinaphone cũng giống như các thẻ cào của nhà mạng khác được in dưới lớp tráng bạc. Nhiều khách hàng không để ý, hoặc sơ ý cào quá mạnh khiến cho bị mờ, hoặc mất đi vài số trong mã thẻ. Việc bỏ thẻ cào đi vào lúc này là rất lãng phí vì nhiều người vẫn chưa nắm được cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng dãy seri được in ngay trên thẻ cào.

Bạn có thể lấy lại được mã thẻ nạp khi thẻ cào thỏa mãn những điều sau :

  • Thẻ còn nguyên vẹn, không bị rách nát
  • Thẻ còn nguyên dãy số seri
  • Thẻ chưa từng sử dụng

the-cao-vinaphone-bi-mat-so

Thẻ cào Vina bị mất số

Hướng dẫn cách lấy lại thẻ cào Vinaphone bị mất số

Khi thẻ cào bị mất số, các thuê bao cần hết sức bình tĩnh, không nên vội vàng bỏ ngay thẻ cào đi rất lãng phí. Ngay sau khi thẻ cào bị mất số, mà thẻ vẫn đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì các bạn có thể mang theo thẻ cào kèm chứng minh thư nhân dân bản gốc đến các trung tâm, điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để được đổi lại thẻ cào mới.

Lưu ý :

  • Cước đổi thẻ cào mới là miễn phí
  • Khi đổi sang thẻ cào mới thì mệnh giá thẻ vẫn được giữ nguyên.

the-cao-vinaphone-bi-mat-so-1

Giải quyết khi thẻ cào Vinaphone bị mất số

Cách làm này khá giống với trường hợp khi khách hàng muốn đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất sốChỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể đổi sang thẻ mới thành công. Chúc các bạn thành công!