Cách đăng kí nhanh gói cước GD10 Mobifone nhận ngay

770 Lượt xem

   Đăng kí thành công gói cước GD10 Mobifone  bạn sẽ có cơ hội nhận ngay tới 100 tin nhắn nội mạng cùng 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí mà chỉ có 10.000đ. Nếu bạn muốn đăng kí sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu cách đăng kí sử dụng thông qua bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu về gọi thoại và nhắn tin là một trong những nhuc ầu cực kì cần thiết. Để sử dụng cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải trả một khoản phí rất lớn. Cho nên để giúp người dùng giải quyết nỗi lo này nhà mạng đã cho triển khai gói cước GD10 Mobifone  cực kì ưu đãi. Chỉ cần bỏ ra 10.000đ  là bạn sẽ có cơ hội nhận ngay tới 100 phút gọi thoại nội mạng và 100 tin nhắn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước GD10 Mobifone

Gói cước GD10 của Mobifone là một trong những gói cước cực kì ưu đãi do đó trước khi sử dụng gói cước này  bạn cần nắm rõ những thông tin về gói cụ thể dưới đây:

dang-ky-goi-cuoc-gd10-mobifone

gói cước GD10 Mobifone

  • Đối tượng: tất cả các thuê bao của nhà mạng đang hoạt động hai chiều
  • Phạm vi sử dụng: Cả nước
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 giờ.
  • Phí sử dụng gói: 10.000 đồng/ lần đăng ký , được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước GD10 Mobifone

Khi đăng kí gói cước thành công thuê bao có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

  • Nhận ngay tới 100 phút gọi thoại nội mạng
  • Tặng 100 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Chi tiết cách đăng kí gói cước GD10 Mobifone

Gói cước gọi thoại GD10 là gói cước hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy gói cước này cực kì hữu ích thì  bạn có thể thực hiện đăng kí theo cú pháp đơn giản như dưới đây:

Soạn: DK GD10 gửi tới 999

Phí nhắn tin: 200 đồng/ tin nhắn.

Sau khi đăng ký gói cước thành công  thuê bao cần thực hiện tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện đăng kí gói cước GD10 Mobifone

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần thực hiện đăng kí lại nhiều lần chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí gói cước GD10 Mobifone , chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công thông qua bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhất nhé!!