Cách đổi card thành tiền nhanh chóng tại doithe247.com

2068 Lượt xem

   Làm sao để thực hiện đổi card thành tiền nhanh chóng nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi cùng lợi ích lớn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

   Bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên trang web với địa chỉ email của bạn hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng thông qua tài khoản google, facebook.   Cập nhật thông tin cá nhân của bạn cũng như thông tin tài khoản ngân hàng để  có thể thực hiện đổi card thành tiền  tại doithe247.com nhé.

   Bạn có thực hiện đổi card thành tiền đối với tất cả các loại thẻ như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hoặc thẻ game của các nhà cung cấp như  FPT, VTC, BIT, Ongame, Vinagame, ... với điều kiện là thẻ cào chưa qua sử dụng và còn nguyên số seril

Hướng dẫn cách đổi card thành tiền chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay

doi-card-thanh-tien

đổi card thành tiền

+ Chiết khấu tốt là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi đổi card thành tiền nói riêng hoặc khi sử dụng dịch vụ trực tuyến nói chung.   Doithe247 tự tin là một trong những địa chỉ hữa hẹn đem lại cho bạn mức chiết khấu đổi thẻ cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài chiết khấu ưu đãi  doithe247 cũng là một địa chỉ  uy tín giúp bạn đổi thẻ cào sang tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ sau vài phút đồng hồ.

Tại đây bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ, lễ tết

Bộ phận dịch vụ khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, trả lời bất kỳ câu hỏi nào nhanh,chính xác.

Quy trình đổi card thành tiền tại doithe247.com

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để đổi thẻ nhanh chóng nhất

Bước 1: Nạp thẻ vào tài khoản thành viên

Chọn "đổi thẻ cào thành tiền nhanh"

cach-doi-card-thanh-tien

đổi card thành tiền

- Chọn nhà cung cấp thẻ cào.

- Nhập mã thẻ.

- Nhập số serial của thẻ.

Sau đó nhấp lệnh: đổi thẻ cào thành tiền . Tuy nhiên mỗi loại thẻ cào sẽ có một mức chiết khấu khác nhau đó nhé

Bước 2: Rút tiền vào tài khoản ngân hàng sau khi đổi card thành tiền

Vào trang "Rút tiền" nhập vào số tiền muốn rút và thực hiện lệnh.   Hệ thống sẽ xử lý đơn đặt hàng và chuyển tiền  vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5-30 phút.

Nhà cung cấp sẽ chủ động thông báo cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong thông tin cá nhân, vì vậy bạn cần phải cập nhật đúng số điện thoại cũng như thông tin ngân hàng để thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác.

   Trên đây là toàn bộ quy trình giúp bạn đổi card thành tiền  nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công.

  • Mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng tại đây