Cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh chóng, tiện lợi

2647 Lượt xem

Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel như thế nào? Nơi nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ bit sang thẻ Viettel uy tín, nhanh chóng, tiện lợi? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thẻ Bit là gì và giá trị sử dụng của thẻ Bit như thế nào.

Thẻ BIT được biết đến là 1 loại thẻ nạp đa năng được dùng để nạp vào phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game: Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame....Hiện tại thẻ BIT có thể nạp cho nhiều game như: Au mobile, Truy kích, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến, Túy võ hiệp, Giang hồ võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Mỹ nhân kế, Ngạo kiếm vô song,Tuyệt tác tu tiên,…,Iwin, Beme, Ivegas, Ionline. Ngoài ra Thẻ BIT còn cho phép người dùng tích hợp thanh toán online hay đổi thẻ Bit sang tiền mặt hoặc đổi thẻ bit sang các loại thẻ cào khác.

Như vậy thẻ Bit là 1 loại thẻ đa năng mà chúng ta có thể sử dụng thẻ Bit vào nhiều mục đích khác nhau. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt hoặc đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh chóng để lấy thẻ Viettel về nạp tiền cho dế cưng.

Xem thêm:  Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng chỉ sau 3 bước đơn giản

doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh chóng, tiện lợi

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel

Để đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel, đầu tiên bạn cần truy cập vào 1 trang web cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào, đơn cử như Napthe365.com. Napthe365.com là địa chỉ uy tín đi tiên phong về dịch vụ đổi thẻ cào cho nên bạn hoàn toàn yên tâm đổi thẻ Bit lấy thẻ Viettel tại website này.

Cách bước đổi thẻ Bit lấy thẻ Viettel tại napthe365.com cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện nạp thẻ Bit vào hệ thống thông qua ô “đổi thẻ cào thành tiền”

- Lựa chọn nhà mạng: Bit

- Nhập chính xác số serial

- Nhận chính xác mã số thẻ cào

>> Đổi thẻ ngay và hoàn tất giao dịch. Tiền đổi thẻ Bit sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản napthe365 của bạn.

Bước 2: Dùng số dư có được khi vừa đổi thẻ Bit để mua thẻ Viettel tại mục ‘mua mã thẻ’

- Chọn nhà mạng: Viettel

- Chọn mệnh giá

- Chọn số lượng thẻ

- Nhập email nhận mã thẻ

>> Mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Sau khi thực hiện mua thẻ thành công, mã thẻ & số serial của thẻ Viettel vừa mua sẽ được gửi về email của bạn (mặc định là email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên hệ thống & email bạn chọn trong quá trình giao dịch mua thẻ).

Bạn hãy check mail để nhận mã thẻ và số seri thẻ cào Viettel nhé.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã nhanh chóng đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel thành công rồi. Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Bit hay đổi bất kỳ 1 loại thẻ cào nào khác thì hãy đến ngay với website Napthe365.com để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ nhé. Bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ đâu đấy!

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8490.html