Cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt một cách nhanh chóng, an toàn

920 Lượt xem

Thẻ Bit được ví như một chiếc thẻ đa năng, bạn có thể dùng để nạp tiền cho hầu hết các game online hiện nay, và cũng có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt một cách dễ dàng. Nhưng mà vẫn có một số thuê bao chưa nắm rõ cũng như chưa từng sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

  • Đọc tiếp để dùng dịch vụ mua thẻ cào online các loại thẻ chiết khấu cao nhất hiện nay, an toàn sử dụng và giao dịch đơn giản: tại đây

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt đơn giản, nhanh chóng

Thẻ Bit là một cái tên khá quen thuộc với các game thủ chơi game trực tuyến và hay nạp tiền vào game. Ngoài tác dụng dùng để nạp tiền vào game thì thẻ bit còn được sử dụng để đổi thẻ cào điện thoạiđổi thành tiền mặt, hay sang thẻ game khác thông qua những website uy tín về dịch vụ thẻ cào online trên thị trường hiện nay.

doi-the-bit-sang-tien-mat-1

Đổi thẻ BIT thành tiền mặt đơn giản

Khách hàng nên thực hiện các giao dịch đổi thẻ ở những website uy tín và có số lượng người sử dụng nhiều để đảm bảo không xảy ra rủi ro, và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Napthe365.com là một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng được.

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang tiền mặt đơn giản, uy tín

Cách đổi thẻ Bit thành tiền hết sức đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của các game thủ. Điều đầu tiền bạn phải là thành viên của hệ thống bằng cách đăng ký thành viên mới. Sau khi đã đăng ký xong thì bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo các bước sau :

  • Bước 1 : Ấn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt “
  • Bước 2 : Chọn nhà cung cấp là thẻ BIT với mức chiết khấu 16%
  • Bước 3 : Nhập mã thẻ và số seri của thẻ Bit mà bạn đang sở hữu
  • Bước 4 : Ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền”

Khi giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển từ thẻ BIT sang ví online của khách hàng trên hệ thống napthe365.com, bạn có thể tùy ý sử dụng để mua thẻ điện thoại, thẻ game khác, hoặc là rút tiền mặt về ngân hàng.

doi-the-bit-sang-tien-mat

Cách đổi thẻ BIT về tiền mặt

Nhờ vào các dịch vụ này mà từ giờ các game thù có thể đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel,thẻ Vina, Mobi, hay bất kì thẻ cào của game nào khác một cách dễ dàng. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho các thuê bao thêm nhiều thông tin về nhu cầu đổi thẻ Bit sang tiền mặt, hay sử dụng thẻ Bit vào nhiều mục đích tối ưu hơn. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!