Cách đơn giản nhất để mua thẻ zing bằng sms dành cho các thuê bao

4343 Lượt xem

Nhà phát hành Vinagame hiện đang cung cấp cho các khách hàng khá nhiều hình thức để nạp zing xu, ví dụ như nạp bằng thẻ điện thoại, nạp bằng thẻ cào giấy Zing, mua thẻ zing bằng sms, hoặc nạp bằng nhiều kênh khác,...Phương pháp nạp tiền nhanh chóng nhất, cũng như có thể giúp các thuê bao không phải rời khỏi ghế, hay gián đoạn những trận đấu gay cấn đó chính là nạp bằng tin nhắn sms. Chi tiết dịch vụ này ra sao, chúng ta sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây nhé!

>>> Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về cách nạp tiền điện thoại đông á siêu tiện lợi nhanh chóng ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

Ưu điểm của phương pháp mua thẻ Zing bằng Sms

Thông thường để mua được thẻ Zing các thuê bao sẽ phải thực hiện theo một trong những cách sau đây :

+Mua thẻ cào giấy tại các điểm cung cấp, đại lý phân phối sim thẻ trên toàn quốc.

+Mua thẻ cào online trển website, hoặc phát triển hơn của dịch vụ này các thuê bao cũng có thể đổi card điện thoại lấy card zing .Việc quy đổi này dành cho các thuê bao được tặng hoặc dư thừa nhiều thẻ diện thoại.

mua-the-zing-bang-sms-1

Nạp thẻ Zing xu nhanh chóng bằng tin nhắn SMS

Tuy nhiên đối với những thuê bao vừa không muốn ra ngoài, vừa chưa có tài khoản đăng nhập trên hệ thống, hoặc chưa tìm hiểu cũng chưa nắm rõ về các dịch vụ liên quan đến thẻ cào online thì phướng pháp mua thẻ bằng sms là thật sự tối ưu.

Cách nhanh chóng nhất để mua thẻ Zing bằng Sms

Điều kiện cần để thực hiện được giao dịch này đó là các thuê bao phải đăng ký số điện thoại đó cho tài khoản Zing ID trong hệ thống game.

Nếu như bạn đã đăng ký số điện thoại rồi thì có thể dùng chính thuê bao đó để nhắn tin lên tổng đài thực hiện giao dịch mua thẻ bằng cách :

+ Với cước phí 5.000 và 18 Zing Xu : Các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp

Zingxu ZM <Tên tài khoản> gửi 6769

+ Với cước phí 15.000 và 55 Zing Xu : Các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp

Zingxu ZM <Tên tài khoản> gửi 6569

Tiền cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của các thuê bao, và tiền zing xu thì được cộng thẳng vào tài khoản trên hệ thống game mà các bạn đã đăng ký.

mua-the-zing-bang-sms

Nạp thẻ Zing xu nhanh chóng bằng tin nhắn SMS

Như vậy là chỉ bằng một tin nhắn các thuê bao đã có thể mua thẻ zing thành công, mà không cần phải ra ngoài. Phương pháp mua thẻ zing bằng sms là một tiện ích và được nhiều thuê bao sử dụng nhiều không kém gì với các dịch vụ mua thẻ và nạp thẻ zing khác. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho các thuê bao nhiều thông tin đáng giá giúp đỡ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, cũng như dịch vụ game. Chúc các bạn mua thẻ Zing thành công!

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone trả trước là một dịch vụ vô cùng tiện lợi đang được đông đảo các thuê bao mobifone áp dụng. Chi tiết xem ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html