Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone đơn giản nhất

1906 Lượt xem

Rất nhiều thuê bao hiện nay đang phản ánh về tình trạng thẻ cào bị hỏng, dễ rách và mất mã thẻ cào khiến cho việc nạp thẻ rất khó khăn, thậm chí là không thể nạp thẻ được rất lãng phí. Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone là rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ hơn về bài viết dưới đây.

>>> Mua mã thẻ vinaphone tại các website hỗ trợ dịch vụ thẻ cào trực tuyến như muathe24h.vn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất khi không cần sử dụng đến thẻ cào giấy mà tài khoản thuê bao vẫn nhiều tiền. Chi tiết: https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-8460.html

Tìm hiểu về cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone

Một số thuê bao khi chưa biết nhiều thông tin về thẻ cào khi gặp thẻ cào bị lỗi đã không biết phải xử lý ra sao, và làm thế nào ngoài cách bỏ phí chiếc thẻ đó. Thực ra bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ nạp thông qua số seri thẻ cào Vinaphone một cách dễ dàng, nếu như :

  • Thẻ của bạn còn nguyên dãy số seri
  • Thẻ chưa từng được sử dụng
  • Thẻ không bị bong tróc, hay quá rách nát

>>> Bài viết tham khảo thêm:  Dịch vụ nạp tiền điện thoại ACB, mọi tin chi tiết ạn click vào đường link: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-acb-8450.html

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để yêu cầu được hỗ trợ về kĩ thuật.

cach-lay-lai-ma-so-the-cao-vinaphone

Lấy lại mã thẻ cào Vinaphone

Chi tiết về cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone

Sau khi đã gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để nhờ hỗ trợ, thì các thuê bao có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để được đổi thẻ cào mới. Khi đi các bạn nhớ cầm theo chứng minh thư nhân dân bản gốc và thẻ cào bị lỗi.

Sau khi đổi được thẻ cào mới xong bạn có thể sử dụng thẻ vào việc nạp tiền điện thoại hoặc cũng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các website dịch vụ về thẻ cào uy tín, để sử dụng tiền mặt vào mục đích khách hợp lý hơn.

cach-lay-lai-ma-so-the-cao-vinaphone-1

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone

Tổng kết lại là, cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone rất dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Việc làm này giúp cho các thuê bao không bị lãng phí tiền bạc và có thể tối ưu được việc sử dụng thẻ cào vào những mục đích khác. Chúc các bạn có thể lấy lại mã số thẻ thành công!