Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

1561 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng là gì? Cách thức thực hiện ra sao? Để nhận được nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn nhất bạn cần thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay có rất nhiều những hình thức mua thẻ cào điện thoại khác nhau đã ra đời trong đó hình thức mua thẻ dt online bằng tài khoản ngân hàng luôn được chú ý nhất, nổi bật nhất. Hình thức này cho phép khách hàng  mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi bất kì lúc nào nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Thật tiện lợi đúng không?

Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

Tài khoản ngân hàng là một phương tiện thanh toán tiện lợi nhất trong cuộc sống hiện nay. Chỉ cần sở hữu trong tay một tài khoản ngân hàng là bạn có thể dễ dàng mua sắm tất cả mọi thứ chỉ trong giây lát đồng thời tài khoản ngân hàng cũng là một trong những phương tiện thay thế tiền mặt trong cuộc sống cực kì hữu ích.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng 

Mua thẻ điện thoại online  bằng tài khoản ngân hàng là một trong những cách giúp bạn có thể gia tăng tiền trong tài khoản điện thoại nhanh chóng nhất. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức để đi mua thẻ so với hình thức mua thẻ cào giấy thông thường. Đồng thời cơ hội nhận được chiết khấu cực kì lớn và hấp dẫn. Hạn chế được tất cả những điểm hạn chế của việc mua thẻ cào giấy đem lại.

Để mua thẻ điện thoại online  bằng tài khoản ngân hàng  thành công và nhận nhiều lợi nhuận nhất bạn sẽ cần truy cập vào một website  cung cấp thẻ cào trực tuyến uy tín an toàn nhất, thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp đưa ra, chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Địa chỉ giúp mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng tốt nhất hiện nay

Kéo theo nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại ngày cang tăng cao từ phía người dùng hiện nay có rất nhiều địa chỉ  cungc ấp thẻ cào điện thoại ra đời.

Banthe247 là một trong những địa website uy tín, giúp bạn có thể nạp tiền và mua thẻ nhận được mức chiết khấu cao và lớn nhất hiện nay. Website đem tới cho bạn cơ hội nhận được nhiều lợi ích lớn nhất.

Để mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng thành công bạn chỉ cần thực hiện vài cú click cực kì đơn giản

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  hỗ trợ giải đáp cho bạn trong thời gian ngắn nhất, cam kết đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Bạn muốn mua thẻ điện thoại theo cách nhanh chóng nhất? Đừng bỏ lỡ những thông tin mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng hữu ích nhất tại địa chỉ sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-335.html

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

So với cách mua thẻ truyền thống thông thường thì hình thức mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng này bạn không cần phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà mà vẫn có thể nhận thông tin thẻ thành công chỉ sau vài phút ngắn ngủi.

Chi tiết các bước mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Từ thiết bị kết nối mạng truy cập hệ thống Banthe247.com

Để nhận chiết khấu cao nhất khi mua thẻ bạn cần đăng kí tài khoản thành viên tại đây bằng cách  chọn mục: Đăng kí

Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các ô trống

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu email
  • Nhập mã kiểm tra
  • >>>Chọn: Đăng kí tài khoản

Bước 2: Đăng nhập chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng 

Điền đầy đủ thông tin vào các mục bắt buộc:

Nhà cung cấp: Nhà mạng bạn có nhu cầu nạp tiền

Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ: Không giới hạn và tùy thuộc vào khả năng thanh toán của bạn.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: Cần nhập chính xác và là gmail cá nhân để tránh bị ăn cắp thông tin.

+ Phương thức thanh toán: Chọn cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Tích chọn ngân hàng bạn đang sử dụng và có đăng kí dịch vụ Internet Banking.

Tuy nhiên hình thức này bạn sẽ mất một mức phí dịch vụ nhất định với ngân hàng mỗi lần giao dịch mua thẻ điện thoại online. Do vậy để không mất quá nhiều phí hệ thống khuyên bạn nên thực hiện thanh toán qua tài khoản thành viên.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch  

Click chọn: “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi yêu cầu và bạn cần thực hiện xác nhận để hoàn tất việc mua thẻ điện thoại online.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán,  bạn nên cân nhắc chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhé!

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên chúc bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng thành công và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống Banthe247.

Hãy nhanh chóng đăng kí ngay tài khoản thành viên tại hệ thống, thực hiện ngay giao dịch từ bây giờ nhé.

Ngoài ra để nhận nhiều ưu đãi lớn hơn nữa bạn có thể nhanh chóng nạp 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên để trở thành khách hàng đại lý thực hiện  mua thẻ điện thoại online  bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất đó nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Thông tin cách mua thẻ Gate online nhanh nhất