Cách mua thẻ Vcoin online nhanh nhất ở đâu?

561 Lượt xem

Mẹo để mua thẻ Vcoin online dễ dàng, nhanh chóng và uy tín tại trang web Doithe123.com.

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin online dễ dàng nhất

Nếu bạn thường xuyên chơi game thì chắc chắn không lạ gì với thẻ Vcoin, để nạp tiền vào tài khoản game giúp bạn sử dụng một cách nhanh nhất , bạn hãy mua the Vcoin online tại website Doithe123.com.

>> Giới thiệu một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín hàng đầu hiện nay http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​

mua-the-vcoin-online

mua thẻ Vcoin online 

Bước 1. Bạn truy cập hệ thống bằng tài khoản đã đăng ký trước đó của mình.

Việc có một tài khoản với đầy đủ thông tin về số điện thoại, gmail cá nhân giúp hệ thống gửi mã thẻ cào về cho bạn bằng tin nhắn hoặc qua gmail.

Bước 2. Bạn đăng nhập trang chủ hệ thống để mua thẻ cào và làm theo yêu cầu.

  • Chọn nhà phát hành thẻ Vcoin
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Chọn số lượng thẻ cào cần mua

Bước 3. Thanh toán

Bạn chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thanh toán với điều kiên số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn đã mua. Có như vậy, việc mua thẻ cào của bạn mới diễn ra thành công.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể mua thẻ cào một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cho mình rồi. Chắc chắn bạn cũng nhận thấy, việc sử dụng dịch vụ online tiện ích hơn rất nhiều so với mua thẻ cào giấy truyền thống thông thường.

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ Doithe123.com

Khi đến với trang web Doithe123.com, quý khách hàng được trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất trong việc mua thẻ cào hay đổi thẻ cào ra tiền mặt.

mua-the-vcoin-online

mua thẻ cào game online 

Nếu bạn đổi thẻ cào, bạn nhận được mức chiết khấu có lợi nhất cho mình. Mức chiếc khấu đối với thẻ điện thoại và thẻ game tại đây như sau:

  • Thẻ Viettel 18.5%
  • Thẻ Vinaphone 18.5%
  • Thẻ Mobifone 18.0%
  • Thẻ Vietnamobile 19.0%
  • Thẻ Gate 12.5%
  • Thẻ Bit 16%
  • Thẻ Zing 19%

Còn rất nhiều thẻ cào khác nhưng tôi chỉ xin liệt kê một vài thẻ cào điển hình mà quý khách hàng thường xuyên quy đổi nhất.

Điều kiện để bạn mua cũng như đổi được mệnh giá thẻ cào mình cần đó là bạn phải có một thiết bị điện thoại, máy tính laptop, iPad,... có kết nối internet thì tất cả những công đoạn của bạn coi như thành công.

Chúc quý khách hàng mua thẻ Vcoin online nhanh nhất tại hệ thống Doithe123.com và có những giây phút thực sự thư giãn. Trân trọng cảm ơn! 

Xem thêm mua Vcoin online tại địa chỉ mua thẻ viettel online uy tín nhất hiện nay banthe24h.vn