Cách nạp rikvip bằng sms viettel cực đơn giản

2480 Lượt xem

Rikvip là game đánh bài đổi thưởng, hiện đang dược rất nhiều người chơi yêu thích và truy cập.Cũng tương tự như các game khác để đủ điều kiện được chơi cũng như đổi thưởng thì các game thủ phải nạp tiền vào game. Vậy cách nạp rikvip bằng sms viettel như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé !

Khái quát về cách nạp rikvip bằng sms viettel đơn giản

Thực chất việc nạp rikvip bằng tin nhắn chính là mua thẻ Gocoin rồi nạp vào trong game. Thẻ Gocoin là thẻ dùng để nạp cho các game được VTC game phát hành. Đây là một game dánh bài đổi thưởng khá quen thuộc, được nhiều người ưa thích về giao diện bắt mắt. Việc mua thẻ gocoin bằng sms cực kì đơn giản và dễ dàng thực hiện. Sau khi mua dược thẻ rồi bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt tùy nhu cầu sử dụng của bản thân.

nap-rikvip-bang-sms-viettel-11

Nạp tiền rikvip bằng tin nhắn sms Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách nạp rikvip bằng sms viettel dễ dàng

Để nạp rivik thì các thuê bao phải mua thẻ Gocoin bằng tin nhắn sms, sau đó nạp vào rivik.

Để mua thẻ Gocoin bằng tin nhắn., các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau :

Gocoin <Mệnhgiá thẻ > gửi 9150

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ bị trừ phí dịch vụ vào tài khoản chính là 15% . và sẽ bị trừ vào tài khoản chính của khách hàng. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã thẻ Gocoin, bạn sẽ vào Rik chọn nạp thẻ, rồi chọn nạp Gocoin. Khi nạp bằng cách này bạn sẽ được tặng thêm 5% nữa, vậy là đúng ra bạn sẽ chỉ mất 10% phí khi mua mã Gocoin qua tin nhắn.

Lưu ý : Việc nạp Rikvip bằng tin nhắn chỉ hỗ trợ cho các thuê bao trả trước, không hỗ trợ cho trả sau.

+Các số thuê bao trả trước phải sử dụng ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt

+Tháng gần nhất trước đó phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng vào tài khoản chính.

+Tối đa 1 sim 1 ngày được mua 100.000 đồng.

nap-rikvip-bang-sms-viettel-111

Nạp tiền rikvip bằng tin nhắn sms Viettel

Thẻ Gocoin cũng đang được phát hành dưới hình thức thẻ cào giấy. Nếu như khách hàng được tặng nhiều thẻ cào, hoặc là mua để dùng dần nhiều cũng có thể đổi thẻ ra tiền mặt để sử dụng vào mục đích khác. Đổi thẻ Gocoin ra tiền mặt cũng tương tự gần giống như đổi thẻ Bit sang tiền mặt cực dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy là qua bài viết trên khách hàng đã có thể hiểu rõ và nắm thêm được nhiều thông tin về cách nạp rikvip bằng sms viettel. Hy vọng rằng qua những thông tin trên đây bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề gì khi chơi game, cũng như nạp tiền vào game nữa. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng biết nhé ! Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ !