Cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel cực dễ

557 Lượt xem

Nếu bạn có dư thẻ Viettel hay muốn nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel cho thuận tiện, nhanh chóng khi cần thì đừng bỏ qua hướng dẫn này nhé. 

Zing xu là gì? Zing xu dùng để làm gì?

Đây là một đơn vị tiền ảo dùng trong game, dịch vụ do Vinagame (VNG) phát hành để sử dụng. Các game của VNG được nhiều người yêu thích như Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom... Zing xu giúp bạn mua sắm vật phẩm, nâng cấp nhân vật để cạnh tranh với người chơi khác.

nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel

Tìm website nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel uy tín

Bình thường, bạn sẽ nạp Zing xu bằng cách mua thẻ Zing online hoặc mua thẻ cào giấy tại quán net, địa lý của VNG. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn có thẻ Viettel dư chưa dùng tới hay trong những lúc không mua được thẻ Zing, bạn mua thẻ Viettel để nạp cho tài khoản game của mình của rất đơn giản. Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel thực chất là cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing, một tiện ích cho người dùng dễ sử dụng hơn, dùng thẻ cào linh hoạt hơn. Bởi thẻ điện thoại, thẻ cào các loại hiện nay không chỉ dùng nạp cho dịch vụ mà nhà cung cấp triển khai mà còn có thể dùng thanh toán, đổi thẻ cào rất đa dạng, tiện ích mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng thẻ cào. 

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ này, tuy nhiên, bạn nên chọn trang uy tín, chiết khấu thấp giúp đổi ra thẻ cào Zing mệnh giá lớn nhất so với thẻ Viettel của bạn. Trong đó, bạn có thể tin dùng dịch vụ trên website Banthe247.com. Đây là trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu ưu đãi thu hút nhiều người dùng hiện nay. 

nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel

Cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel cực dễ trên Banthe247.com

+ Bạn truy cập website, đăng ký tài khoản bằng email hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook và có thể mua thẻ cào online trên https://banthe247.com/mua-ma-the

+ Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn điền các thông tin:

nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel

Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

Mã thẻ cào

Số serial

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng. Lưu ý chiết khấu thay đổi tùy từng thời điểm.

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel

Nhà cung cấp thẻ cào: Zing

Mệnh giá thẻ cào: Nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi của thẻ Viettel

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2 

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, bạn nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ Zing vừa mua trong email đăng nhập tài khoản để sử dụng. 

Đến đây, bạn đã nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Viettel thành công rất nhanh chong phải không nào? Bạn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí là có thể thực hiện mua thẻ, đổi thẻ ngay lập tức.