Cách sử dụng dịch vụ ứng data 3G Vinaphone

989 Lượt xem

Với các thuê bao di động sử dụng dịch vụ ứng data 3G Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động truy cập internet, lướt web mỗi ngày ngay cả khi thuê bao di động hết tiền trong tài khoản.

Dich-vu-ung-data-3g-vinaphone

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thì việc sử dụng 3G cũng là một trong những nhu cầu được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Cũng chính vì thế nhà mạng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn đến người dùng. Với những gói cước 3G giới hạn dung lượng khi sử dụng hết ưu đãi data người dùng sẽ phải mua thêm dung lượng 3G để bảo đảm quá trình truy cập internet của mình. Tuy nhiên, giờ đây các thuê bao di động có thể dễ dàng có thêm 10MB đến 500MB để truy cập mạng internet khi tham gia sử dụng dịch vụ ứng data 3G Vinaphone. Mặc dù là dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng được ứng data dung lượng khi hết data. Để giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về cách ứng data bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại BIDV với các bước đơn giản, dễ thực hiện. Khách hàng truy cập theo đường link sau: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

Cách sử dụng dịch vụ ứng data Vinaphone

Dịch vụ ứng data vina sẽ giúp các thuê bao di động đảm bảo quá trình sử dụng 3G không bị gián đoạn. Theo đó, dịch vụ được triển khai với những nội dung ưu đãi như sau:

Đối tượng sử dụng: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện sử dụng:

  • Các thuê bao di động có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm ứng data.
  • Thuê bao di động có tài khoản tiêu dùng trong tháng trước đó tối thiểu 15,000đ.
  • Trong 2 tháng trước khi ứng data các thuê bao di động đã nạp tiền tối thiểu 1 lần/ tháng với mức nạp ít nhất 10,000đ
  • Thuê bao di động không sử dụng các gói 3G hay 4G Vinaphone khác.

Dich-vu-ung-data-3g-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ ứng data Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu cuẩ người dùng hiện tại nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều cách ứng data. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các thuê bao di động có thể ứng data Vinaphone một cách dễ dàng theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Ứng data chủ động qua tin nhắn

Các thuê bao di động khi có nhu cầu pháp sinh bạn có thể ứng data theo cú pháp tin nhắn như sau: UDV DATA gửi 9345

Cách 2: Ứng data theo lời mời từ Vinaphone

Mua thẻ Mobifone online Vietcombank dễ dàng nhất, ưu đãi cao nhất. Tham khảo thêm dịch vụ này tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html

Các thuê bao di động có nhu cầu tiêu dùng trong tài khoản chính dưới 1000đ, nhà mạng sẽ gửi yêu cầu ứng data với các mức ứng khác nhau. Để ứng data chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9345  tùy theo mức data muốn ứng là xong.

Lưu ý: Với cách ứng data theo lời mời từ nhà mạng, lời mời có hiệu lực trong 24h nên thuê bao di động có nhu cầu ứng data bạn nên chủ động ứng ngay.

Các mức lưu lượng từ dịch vụ ứng data Vinaphone

Để ứng data các thuê bao di động, hệ thống sẽ phân tích và áp dụng các mức ứng data khác nhau cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như sau:

Các mức ứng như sau: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.

Thời hạn sử dụng dung lượng ứng: 60 ngày và sau khi ứng datam và thuê bao di động sẽ phải hoàn ứng data.

Cước ứng data: Từ 10% đến 30% cước phí khi ứng data.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ ứng data 3G Vinaphone các thuê bao di động sẽ thoải mái truy cập internet, đọc báo, lướt web,…mỗi ngày mà không lo bị gián đoạn.