Cách thực hiện hủy gói cước M90 của Mobifone vô cùng nhanh

748 Lượt xem

Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M90 của Mobifone. Khi gói cước không còn phù hợp nữa hoặc không mang lại những tiện ích tối ưu cho người sử dụng thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước. Cụ thể chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin hủy gói cước M90 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng sử dụng mức ưu đãi 2,1Gb dung lượng data sử dụng ở tốc độ cao. Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng trung bình thấp mà nói thì gói cước này khá phù hợp đem lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng và giúp tiết kiệm chi phí.

huy-goi-cuoc-m90-cua-mobifone

 hủy gói cước M90 của Mobifone

Nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì gói cước này hơi lãng phí. Những khách hàng thường chỉ sử dụng mạng để đọc báo, nghe nhạc hay online đơn giản thì thường sau khi kết thúc 1 chu kỳ sẽ còn dư thừa khá nhiều ưu đãi. Thay cho việc lãng phí đó các bạn có thể tiện hành đăng ký một gói cước khác có ưu đãi ít hơn, và tất nhiên cước phí ít hơn. Như vậy thuê bao có thể tiết kiệm chi phí không nhỏ và sử dụng được triệt để ưu đãi hơn.

Cách hủy gói cước M90 của Mobifone đơn giản hiện nay

Thuê bao khi có nhu cầu hủy gói cước này có thể tiến hành vô cùng đơn giản bằng cách soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

          HUY M90 gửi đến  900

+Cước phí tin nhắn gửi tới 900 : Miễn phí.

Khi gói cước được hủy thành công thì những ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa bỏ, chính vì thế trước khi tiến hành hủy khách hàng nên tra cứu ưu đãi còn lại trước.

Nếu như ưu đãi còn lại nhiều, và chưa đến kỳ gia hạn tự động thì các bạn nên sử dụng nốt để tránh lãng phí. Hoặc khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi khi vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng mà vẫn muốn truy cập mạng thì có thể nhanh chóng gia hạn mới cho gói cước hoặc đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

Để gia hạn mới cho gói cước các bạn có thể tiến hành soạn tin nhắn theo mẫu sau :

  • GH gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-m90-cua-mobifone-1

 hủy gói cước M90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu thì hãy nhanh tay hủy gói cước M90 của Mobifone để tránh lãng phí khi gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước và các dịch vụ di động khác của nhà mạng Mobifone.

Trong trường hợp muốn tiếp tục sử dụng gói cước mà số dư trong tài khoản của quý khách hàng không đủ để đăng ký, đừng quên truy cập vào http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​ để gia tăng số dư cho dế yêu của mình nhé.