Chi tiết cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

1425 Lượt xem

Hồ sơ ứng viên miễn phí luôn thu hút sự quan tâm của tất cả các nhà tuyển dụng, đương nhiên hồ sơ miễn phí nhưng phải chất lượng thì mới có giá trị. Đối với những loại mặt hàng khác thì tiền nào của nấy, nhưng riêng với ứng viên thì lại không hẳn là vậy. Vậy làm sao để tìm được những nguồn ứng viên chất lượng, miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ có ích cho những ai làm tuyển dụng.

ho-so-ung-vien-mien-phi(

Những cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả

Sau đây, tôi sẽ giúp các nhà tuyển dụng, đặc biệt những ai mới làm nghề này có thể nắm vững hơn trong việc tuyển dụng nhân viên cho công ty. Có rất nhiều các để các bạn sử dụng, nhưng tính hiệu quả thì chưa hẳn đã cao, bạn vừa mất phí tuyển dụng cao, vừa mất thời gian, công sức mà không tìm được ứng viên thích hợp. Một số cách tuyển dụng hữu hiệu sau đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác tuyển dụng:

Tận dụng các mối quan hệ xung quanh

Rất nhiều nhà tuyển dụng chưa nghĩ tới việc có thể nhờ những người bạn, người thân trong gia đình, họ hàng của mình giới thiệu cho một vài trường hợp đang có nhu cầu tìm việc với vị trí mà công ty đang cần. Các bạn hoàn toàn có thể làm như vây, ưu điểm của cách này mang lại rất lớn, đây là cách mà bạn có thể tìm được ứng viên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất, đặc biệt là những ứng viên này chất lượng.

Đừng quên đưa ra một vài ưu đãi dành cho những người đã giới thiệu ứng viên cho bạn, và lưu ý với họ về việc ứng viên được giới thiệu dù là người quen thì cũng sẽ phải tham gia đầy đủ khâu ứng tuyển, phỏng vấn và trắc nghiệm theo đúng quy định của công ty, việc này giúp bạn có thể khách quan hơn trong việc đánh giá năng lực của ứng viên, lại giúp ứng viên làm việc một cách hiệu quả.

Ứng viên tham khảo: Cách tạo cho mình những bản CV hiệu quả nhất khi áp dụng những nguyên tắc tại https://timviec365.vn/blog/cach-tao-cv-xin-viec-truc-tuyen-tai-website-new1790.html

ho-so-ung-vien-mien-phi(

Tìm hồ sơ ứng viên qua các trang mạng xã hội

Các nhà tuyển dụng đừng bỏ qua cách tìm ứng viên hữu hiệu thông qua các trang mạng xã hội miễn phí nhé. Bạn có thể lướt facebook cả ngày mà không chán, vậy tại sao không tận dụng mạng xã hội tuyệt vời này để tìm kiếm những hồ sơ ứng viên lại chẳng hề tốn kém. Có 2 hình thức tìm kiếm ứng viên tại mạng xã hội:

+ Đăng tin tuyển dụng kèm theo những yêu cầu, thông tin tuyển dụng lên các trạng mạng xã hội như: witter, linkedin, facebook, yahoo, zalo… đăng tin vào các hội nhóm liên quan đến tuyển dụng và đăng tin tìm viêc làm thêm tại hà nội và tại các thành phố lớn khác, bởi những nhóm này hội tụ những người có nhu cầu về tuyển dụng hay xin việc làm. Một tin đăng của bạn trong nhóm, chắc chắn những ai đang có nhu cầu tìm việc đúng với vị trí đó sẽ quan tâm, và bạn chỉ cần lấy thông tin liên hệ với họ và hướng dẫn họ thực hiện đầy đủ những yêu cầu để có thể tới phỏng vấn ngay.

+ Tìm kiếm tin đăng của những người dùng facebook đăng trong những hội nhóm liên quan đến việc làm để mời họ tới phỏng vấn.

>>>> Nếu bạn đang có nhu cầu với việc làm nhân viên kinh doanh tại Hải Phòng thì bấm vào link này nhé:  https://timviec365.vn/viec-lam-nhan-vien-kinh-doanh-tai-hai-phong-c9v2

 

Tìm hồ sơ ứng viên qua các trang tuyển dụng uy tín

ho-so-ung-vien-mien-phi(

Bạn là một nhà tuyển dụng, bạn nắm rõ nhất cách tìm kiếm những trang website tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên. Những trang website tuyển dụng hầu như đều thu phí, nhưng cũng sẽ có những trang cung cấp ứng viên miễn phí cho các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, mục đích của họ là phát triển thương hiệu nên họ sẽ nhiệt tình cung cấp ứng viên cho chúng ta. Vì thế, dựa vào kĩ năng và trình độ tuyển dụng của bạn mà có thể dễ dàng tìm được những ứng viên miễn phí trên trang tuyển dụng. Tham khảo ngay website https://timviec365.vn/​

Như thế việc tìm hồ sơ ứng viên miễn phí không hề khó, các nhà tuyển dụng chỉ việc vận dụng những cách trên là đã có thể tuyển đụng ứng viên nhanh chóng. Hoặc có thể tham khảo thêm những cách tuyển dụng khác nữa để đa dạng hơn nguồn tìm ứng viên.