Có chuyển thẻ cào thành tiền mặt được không ?

2330 Lượt xem

Việc dư thừa thẻ cào hiện nay khá phổ biến, do được tặng thẻ cào, mua nhiều nhung chưa dùng hết, hoặc muống quy đổi thành tiền để chi tiêu cho các mục đích khác. Vậy có thể chuyển thẻ cào thành tiền mặt được không ?  Hướng dẫn một cách chi tiết bao gồm những bước nào ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chuyển thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng nhanh chóng

Trước đây để chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt hầu như không có cách nào cả. Khách hàng chỉ có thể dùng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản, nạp vào game.

Hiện nay có  rất nhiều website hỗ trợ dịch vụ chuyển thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng mà không phải ai cũng biết.Napthe365.com là một trong số đó. Website chuyên hỗ trợ 24/24 các dịch vụ về thẻ cào online, mua thẻ game,mua mã thẻ online.

chuyen-the-cao-thanh-tien-mat

Chuyển thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn cách chuyển thẻ cào thành tiền mặt

Cách đổi thẻ vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng làm theo hướng dẫn và yêu cầu thì có thẻ đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng.

Để đổi thẻ tại website bạn cần phải là thành viên, để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó thuê bao cần thực hiện các bước dưới đây để chuyển thẻ cào thành tiền mặt.

  • Bước 1 : Nạp thẻ cào vào website, ấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

Bảng hiển thị sẽ có các nhà mạng tương ứng cho khách lựa chọn bao gồm mức chiết khấu %.

Sau đó nhập “ Mã số thẻ “ và “ Số seri”

Sau đó ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền “

Giao dịch được thực hiện thành công bạn sẽ nhận được một thông báo về chi tiết giao dịch, và tiền sẽ được cộng vào tài khoản online của khách hàng.

  • Bước 2: Sau khi bước 1 thực hiện thành công, khách hàng tiến hàng rút tiền từ ví online về tài khoản ngân hàng.

Bạn chọn mục “ Cài đặt “ để cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Còn đối với những thuê bao muốn đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại, thì ở bước này chọn mục “ Mua mã thẻ”

Nhập đầy đủ thông tin ở các mục : Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, và ghi chú, sau đó chọn “ Mua thẻ ngay “ 

chuyen-the-cao-thanh-tien-mat-1

Chuyển thẻ cào thành tiền mặt đơn giản

Theo các hướng dẫn trên đây khách hàng có thể chuyển thẻ cào thành tiền mặt một cách hết sức đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc smartphone có thể kết nối mạng, bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch online về thẻ cào mà không phải đi ra ngoài hay mất thời gian tìm kiếm.