Cú pháp đăng ký 3G gói BMIU Mobifone qua đầu số 9084

914 Lượt xem

Gói cước BMIU Mobifone là gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng Mobifone triển khai. Khi đăng ký gói cước BMIU Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao, thoải mái truy cập internet trong cả tháng.

dang-ky-goi-cuoc-bmiu-mobifone

Với các thuê bao di động, nhu cầu sử dụng các gói cước 3G là nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiểu được tâm lý này, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai gói cước 3G BMIU Mobifone. Đây là gói cước trọn gói ưu đãi được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trên di động. Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cú pháp đăng ký gói 3G BMIU Mobifone trọn gói

Hiện nay, gói cước 3G BMIU đang được sử dụng khá phổ biến bởi có ưu đãi data cao và cước phí siêu rẻ giúp các thuê bao di động thoải mái lướt web, nghe nhạc, online Facebook,…mà không cần lo lắng đến cước phí. Để đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Đảm bảo tính kịp thời cho người dùng, chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ Vcoin đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

  • Soạn:  DKV BMIU gửi 9084.
  • Cước phí đăng ký : 200,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
  • Ưu đãi khi đăng ký gói Bmiu của Mobifone: Tặng 3GB data tốc độ cao mỗi tháng và miễn phí cước phát sinh khi truy cập dung lượng vượt gói.

dang-ky-goi-cuoc-bmiu-mobifone

Gói 3G BMIU có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng, do đó các thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản điện thoại đủ để gia hạn gói cước.

Nếu các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 3G lớn hơn thì bạn có thể sử dụng các gói như 3BMIU (hạn sử dụng 12 tháng) hay các gói 3G trọn gói có data ưu đãi cao hơn như gói BMIU3, BMIU4 mobifone.

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dung cao đôt biến trong tháng, dẫn đến hết data tốc độ cao thì bạn có thể đăng ký mua thêm dung lượng data từ các gói 3G Mobifone bổ sung dưới đây:

Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ game chiết khấu cao tại Muathe24h.vn. Đảm bảo tính kịp thời cho người dùng, khách hàng có thể xem chi tiết hướng dẫn các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-game-chiet-khau-cao.html

Các gói 3G bổ sung data cho gói Bmiu Mobifone

  • Gói cước Max15: ưu đãi 350MB (cước phí 15.000đ), cách đăng ký: DK MAX15 gửi 999, có ch
  • Chu kỳ sử dụng trùng với gói data chính.
  • Gói cước Max25: ưu đãi 600MB (cước phí 25.000đ), cách đăng ký DK MAX25 gửi 999, có chu kỳ sử dụng trùng với gói data chính.
  • Gói cước Max35: ưu đãi 1Gb (cước phí 35.000đ), cách đăng ký DK MAX35 gửi 999, có chu kỳ sử dụng trùng với gói data chính.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone thành công và thỏa sức truy cập internet đọc báo, nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.