Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone là gì?

894 Lượt xem

Có thể bạn chưa biết những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone vậy bạn đã biết các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone chưa. Nếu vẫn chưa nắm rõ thì hãy cùng theo dõi bài viết này, Thecaomobile.com sẽ tư vấn đến bạn các cú pháp hỗ trợ người dùng hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Có rất nhiều thuê bao di động vẫn chưa biết đến cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ của Vinaphone bởi vì nó đã quá quen thuộc hoặc cũng có thể là do bạn không để ý nên không biết tiện ích lớn của nó trong quá trình sử dụng dịch vụ.

cu-phap-ho-tro-khi-su-dung-dich-vu-cua-Vinaphone

Có những cú pháp hỗ trợ  nào khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

1. Cú pháp tra cứu thông tin khuyến mãi thuê bao của bạn được hưởng.

Để biết được thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi nào từ nhà mạng Vinaphone, bạn không cần thiết phải gọi lên đầu số tổng đài Vinaphone mà chỉ cần thực hiện 1 thao tác trên bàn phím: *091#OK là ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết những thông tin khuyến mãi mà thuê bao của bạn được nhận. Bạn có thể dựa vào những thông tin hữu ích này để lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp nhé!

2. Cú pháp xem gói khuyến mãi thuê bao của bạn hiện đang đăng ký sử dụng

Để biết được mình hiện đang sử dụng gói cước ưu đãi nào, bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên bàn phím theo cú pháp: *091*0#OK là ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết thông tin gói khuyến mãi bạn đang dùng

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Garena bằng SMS không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại không bị gián đoạn cuộc chơi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

cu-phap-ho-tro-khi-su-dung-dich-vu-cua-Vinaphone

Sử dụng dịch vụ Vinaphone an tâm và thoải mái

3. Cú pháp xem dịch vụ giá trị gia tăng thuê bao của bạn đang sử dụng

Đôi khi bị trừ tiền điện thoại nhưng bạn không biết bạn bị trừ những khoản nào, bạn không nhớ hoặc không biết mình đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng nào,…Lúc này bạn hãy thực hiện kiểm tra ngay để biết và hủy gói cước kịp thời khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn có thể kiểm tra ra ngay và hủy lập tức: Bạn soạn TK gửi 123

4. Cú pháp kiểm tra dung lượng data gói 3G Vinaphone đang sử dụng

Bạn đang sử dụng 3G Vinaphone, trong quá trình truy cập internet bạn có thể chủ động quản lý dung lượng data đã & đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp DATA gửi 888.

Với thông tin chi tiết về các cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ của Vinaphone trên đây hi vọng các thuê bao có thể an tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone vui vẻ mỗi ngày. Hãy truy cập Thecaomobile.com thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức nóng hổi mỗi ngày có ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình nhé!