Cước phí hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone là bao nhiêu?

794 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cước phí hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động chủ động trong việc quản lý tiêu dùng hợp lý và ước lượng được số tiền cước mà mình phải chi trả hàng tháng.

Cuoc-phi-hoa-mang-thue-bao-tra-sau-vinaphone

Nhà  mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho nguwoif dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là những ưu đãi dành cho thuê bao di động trả sau, Theo đó các thuê bao di động trả sau bạn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ hay trải nghiệm 3G Vina tốc độ cao… thả ga hàng tháng mà không cần quan tâm về vấn đề tài khoản. Toàn bộ chi phí sử dụng hàng tháng sẽ được tính vào cước phí thanh toán hàng tháng. Cũng chính vì điều này khiến cho rất nhiều thuê bao di động do không nắm được thông tin chi tiết về cước phí dẫn đến vệc phát  sinh cước phí hàng tháng rất cao.

Hiểu được nhu cầu của người dùng, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cước phí hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone mà bạn nên biết.

Cách thức tính cước phí hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone

Việc nắm được cước phí trong quá trình sử dụng sẽ giúp các thuê bao đi động tiết kiệm quản lý tiêu dùng hiệu quả hơn. Theo đó, cách tính cước phí trả sau của nhà mạng được tính như sau:

Cước thuê bao = (49.000đ / <Số ngày của tháng>) * <Số ngày dùng>

Trong đó, 49.000đ là cước thuê bao hàng tháng nhà mạng quy định cho tất cả thuê bao trả sau khi tham gia sử dụng.

Cách tính cước hàng tháng của các thuê bao di động được tính cước sử dụng như sau:

Cước sử dụng = Cước trọn gói + Cước thuê bao.

Trong đó:

  • Cước trọn gói là giá cước của gói hòa mạng mà thuê bao hiện dùng.
  • Cước thuê bao: 49.000đ/tháng.

Cuoc-phi-hoa-mang-thue-bao-tra-sau-vinaphone

Nếu thuê bao được hòa mạng trả sau trước ngày 16 trong tháng, nhà mạng sẽ quy định tính cước tròn tháng mà thuê bao đi động đăng ký.

Nếu thuê bao được hòa mạng trả sau trước ngày 16 trong tháng thì nhà mạng sẽ tính cước là 1/2 tháng trên mỗi thuê bao di động.

Tính ngưỡng cước nóng được tính trong những trường hợp sau đây:

  • Áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả sau cá nhân: 300.000đ.
  • Áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả sau doanh nghiệp: 500.000đ.

Quy định tính cước 3G Vinaphone cho các thuê bao trả sau

Các thuê bao di động khi hòa mạng trả sau Vinaphophone thành công, nhà mạng sẽ tính phí dịch vụ 3G Vinaphone sẽ được hệ thống tự động kích hoạt theo mức cước phí như sau:

Thuê bao di động khi đăng ký sử dụng 3G từ ngày 01 đến ngày 15 của tháng: Cước phí gói được tính 100% giá và hệ thống cộng 100% lưu lượng tốc độ cao.

Nếu đăng ký sử dụng 3G cho thuê bao từ ngày 16 đến cuối tháng tháng: Cước phí gói được tính 50% giá và hệ thống vẫn cộng 100% lưu lượng tốc độ cao.

Cũng như cách thanh toán cước phí thông thường, cước sử dụng các gói 3G Vinaphone cũng được tính vào tổng hóa đơn cước hàng tháng.

Mong rằng với những thông tin về cước phí hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone trên đây sẽ giúp cho các thuê bao di động chủ động hơn trong việc hòa mạng mới thuê bao Vinaphone của mình.