Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín, giá rẻ hiện nay

2333 Lượt xem

Nhu cầu nạp tiền vào điện thoại di động hiện nay của các thuê bao là rất cao. Chính vì thế mà nhà mạng hỗ trợ cho người dùng thêm nhiều cách khác để tiến hành mua thẻ cào nhanh. Phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay có thể kể đến là mua thẻ cào online. Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến dịch vụ này, nếu như bạn quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng

Có khá nhiều hình thức hiện nay khách hàng có thể lựa chọn để tiến hành mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng. Có thể kể đến ở đây là hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống, với cách làm này các bạn phải đến tận nơi các điểm giao dich của nhà mạng, các cửa hàng đại lý phân phối thẻ cào giao dịch trực tiếp để nhận về thẻ cào giấy.

>>> Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

Tuy nhiên cách làm này khiến khách hàng mất khá nhiều thời gian, cũng như gặp nhiều rủi ro như mau phải thẻ cào hỏng, lỗi,và quy trình đổi trả thì thường khó khăn và mất thời gian.Vậy nên khách hàng yêu thích cách mua thẻ cào trực tuyến hơn. Bên cạnh đó khách hàng khi tiến hành mua thẻ cào trực tuyến sẽ được nhận mức chiết khấu vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Hướng dẫn mua thẻ cào online danh chóng nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ nhanh chóng tuy nhiên doithe3s.com là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn cả, cũng như có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Để tiến hành bất kỳ dịch vụ nào trên trang cũng cần phải đăng nhập vào hệ thống.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online 

Sau khi đăng nhập thành công các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình như sau :

+ Bước 1 : Khách hàng chọn  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Cung cấp các thông tin như sau cho hệ thống : Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào đang muốn mua, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán, Nhập mật khẩu cấp 2.

Ở khâu  lựa chọn hình thức thanh toán các bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp là thnah toán bằng tài khoản thành viên, và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nếu như thanh toán bằng tài khoản thành viên thì các bạn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi. Và phải nạp tiền vào tài khoản thì mới giao dịch được, các bạn chuyển tiền vào tài khoản của doithe3s với nội dung :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

+ Bước 3 : Sau đó chọn  “ Mua thẻ ngay “.

Như vậy phương pháp mua thẻ cào online giá ưu đãi khá nhanh chóng và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi có nhu cầu nạp vào tài khoản di động. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công.