Đổi card Viettel sang Mobi cực nhanh chóng đơn giản

5401 Lượt xem

Đổi card Viettel sang mobi siêu nhanh chóng, siêu đơn giản và an toàn, nhận ưu đãi lớn tại website Napthe365.com. Nếu bạn dùng mạng mobi nhưng trót mua nhầm thẻ cào viettel hoặc bạn thừa thẻ viettel trong khi thiếu thẻ mobifone để nạp tiền cho dế yêu thì hãy lựa chọn cách đổi card Viettel lấy Mobifone vô cùng tiện ích này nhé.

Đổi card Viettel sang Mobi là gì và website cung cấp dịch vụ tiện ích này?

Đổi card Viettel hay còn gọi là đổi thẻ viettel sang mobi thực chất là một hình thức chuyển đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt và dùng tiền đó để mua mã thẻ cào mobifone. Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu đổi thẻ này là do họ thừa thẻ viettel và thiếu thẻ mobi hoặc cũng có nhiều trường hợp mua nhầm thẻ cào Viettel trong khi đang sử dụng thuê bao nhà mạng Mobifone. Khi gặp phải những tình huống này thì bạn cũng không cần lo lắng bởi giờ đây chúng ta đã có giải pháp đổi card Viettel sang Mobi rất tiện ích, thay vì phải vứt bỏ thẻ Viettel không dùng tới thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng hết số thẻ cào Viettel này để đổi thành tiền và dùng tiền đó để mua card mobi. Một công đôi việc đúng không nào. Vừa tránh lãng phí thẻ viettel lại không tốn thêm tiền mua thẻ Mobifone.

  • Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào, đổi card điện thoại  Thecaomobile.com

doi-card-viettel-sang-mobi

Biến thẻ viettel thành thẻ mobi siêu nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nơi nào uy tín hỗ trợ dịch vụ đổi card Viettel lấy Mobi thì hãy đến ngay với Napthe365.com. Đây là một trong những đơn vị đi hàng đầu trong lĩnh vực đổi thẻ cào thành tiền, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Đặc biệt bạn còn có thể đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia rất tiện lợi. Cụ thể ở đây là đổi card viettel sang mobi. Đến với Napthe365.com, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản đó là doi card viettel thành tiền và mua mã thẻ cào mobi nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc. Nói đến đây chắc hẳn các bạn rất tò mò về cách đổi card tiện ích này rồi đúng không nào. Vậy hãy cùng tham khảo chi tiết các bước hướng dẫn đổi thẻ viettel sang mobi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn đổi card viettel sang mobi đơn giản nhất

Để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Napthe365.com thì trước tiên bạn cần có 1 tài khoản thành viên. Hãy nhanh chóng đăng ký 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí nếu chưa có sau đó đăng nhập vào. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google.

Thực hiện các bước đổi card viettel sang mobi như sau

B1: Đổi card viettel thành tiền tại chức năng đổi thẻ cào thành tiền: chọn nhà mạng, điền seri + mã thẻ. Sau đó click đổi thẻ ngay

B2: Mua mã thẻ mobi: Chọn nhà mạng Mobi, mệnh giá thẻ, số lượng, địa chỉ email >> mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Đổi card viettel sang mobi thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ cào mobifone vừa mua là xong.

Vậy là chỉ trong bài bước đơn giản chưa đầy 1 phút giao dịch là bạn đã thực hiện đổi card viettel lấy mobi thành công rồi.

Nhanh tay truy cập vào Napthe365.com để sử dụng các dịch vụ tiện ích và nhận về những ưu đãi bất ngờ bạn nhé. Chúc bạn thành công!