Đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số dễ nhất, nhanh nhất

1030 Lượt xem

Nếu không may làm mất mã số thẻ cào chưa dùng, bạn có thể đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số. Bạn hãy đọc cách đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số đơn giản trong bài viết này nhé.

Trong quá trình nạp thẻ, bạn không may làm mất số thẻ thì đừng vội bỏ phí mà hãy tiến hành đổi thẻ cào hoàn toàn miễn phí từ nhà mạng. Chính sách này được Vietnamobile triển khai giúp các thuê bao yên tâm sử dụng dịch vụ hơn, sử dụng lâu dài hơn. Người dùng sẽ thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số tại các điểm dịch vụ của nhà mạng.

cach-doi-the-cao-vietnamobile-bi-mat-so

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile khi bị mất mã số

Với sự hỗ trợ đổi thẻ cào của nhà mạng, bạn có thể xử lý tình huống ngoài mong muốn này, nạp tiền vào tài khoản tương đương với mệnh giá thẻ nạp bị hư hại. Lưu ý đến đổi thẻ, bạn nhớ mang theo CMND và thẻ cào bị hư hại đó.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ cào Vietnamobile: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html

Điều kiện đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số

Để thực hiện đổi thẻ cào tại các cửa hàng Vietnamobile, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện như thẻ cào không quá rách nát, thẻ còn nguyên số seri và chưa từng sử dụng. Nếu thiếu 1 trong 3 điều kiện này, thẻ cào của bạn sẽ không đổi được nữa.

– Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không được rách nát.

– Thẻ cào phải còn nguyên số seri

– Thẻ cào chưa từng được sử dụng

Chỉ cần nắm rõ điều kiện đổi thẻ cào điện thoại và đảm bảo đúng, bạn sẽ nhanh chóng và đơn giản có thể đổi và nạp thẻ thành công, sẽ đổi được thẻ cào đúng với mệnh giá đã mua thẻ bị hư hại. 

Như vậy, thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số chỉ qua vài thủ tục đơn giản, giúp người dùng dễ thực hiện khi xảy ra sự cố ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu mua thẻ cào giấy, bạn nên nạp càng sớm càng tốt, tốt nhất là nạp ngay tại điểm bán thẻ cào để nếu có sai sót gì còn khiếu nại ngay lập tức, đổi thẻ cào thuận tiện hơn. Khi mua thẻ cào, bạn nên mua ở những nơi uy tín và nếu được nên sử dụng nạp thẻ cào trực tuyến sẽ giảm thiểu những sự cố xảy ra đối với thẻ cào giấy. Thêm nữa, bạn có được chiết khấu % cao, vẫn nhận đầy đủ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng.