Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone cực đơn giản

1197 Lượt xem

đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone được hay không và nếu có thì cách đổi như thế nào? Đây hiện đang là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm. Nhất là đối với những người sử dụng mạng Vinaphone nhưng lại trót mua nhầm thẻ cào Viettel. Bạn sẽ được đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone nhanh chóng khi đến với website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com.

Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone là gì?

Việc đổi card lấy tiền hay đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác đã không còn quá xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta. Bởi ngày càng có nhiều người dùng sử dụng dịch vụ này với nhiều mục đích khác nhau: có thể là chơi bài kiếm thẻ cào đổi tiền mặt, cũng có thể là mua nhầm thẻ cào của nhà mạng khác, hoặc thậm chí là cần thanh lý thẻ cào để nghỉ bán,....Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng thẻ cào là 1 loại thẻ cào rất đa năng và nếu muốn biến chúng thành vật phẩm đa năng thì chỉ còn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Ở trong bài viết này, vẫn là chủ đề về dịch vụ đổi thẻ cào thì Thecaomobile xin chia sẻ tới bạn đọc cách đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone giúp ích cho những người có nhiều thẻ Viettel không dùng đến trong khi đang rất cần thẻ cào Mobifone.

Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone thực chất là hình thức quy đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt & sau đó dùng tiền này để rút thẻ Vinaphone ra rất nhanh chóng, đơn giản. Theo dõi các bước đổi card Viettel sang Vinaphone ở nội dung ngay sau đây bạn nhé!

doi-the-viettel-sang-vinaphone

Mọi chiếc thẻ cào sẽ trở nên đa giá trị khi đến với Napthe365.com


Chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone tại Napthe365.com

Thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone được tối giản ở mức tối đa khi đến với Napthe365.com. Bạn thâm chí không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google là đã được thực hiện giao dịch cực kỳ nhanh chóng.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

Như vậy, nếu bạn cảm thấy việc đăng ký tốn thêm 1 bước thì hãy lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản facebook/ google nhé, sau đó bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Nạp thẻ Viettel vào tài khoản thành viên của bạn thông qua ô dịch vụ 'đổi thẻ cào thành tiền': Chọn nhà mạng, nhập đúng số serial & mã số thẻ cào Viettel đó. Kích vào 'đổi thẻ ngay'. Đương nhiên trước khi nạp thẻ cào vào, bạn cần kiểm tra thời hạn sử dụng của thẻ cào Viettel đó còn hạn hay không. Nếu quá hạn thì tại khoản của bạn sẽ không được cộng tiền nữa. Còn nếu còn hạn sử dụng thì ngay sau đó tài khoản của bạn sẽ được cộng Tcoin.
  • Dùng số Tcoin vừa đổi được từ thẻ cào Viettel để mua card Vinaphone. Bạn chọn mục mua mã thẻ và nhập các thông tin yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ & địa chỉ email nhận mã thẻ.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ cào Vinaphone vừa mua là xong.

Như vậy chỉ với 2 thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã nhanh chóng thực hiện thành công giao dịch đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone rồi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia thì hãy nhanh chóng đến với Napthe365.com để mọi chuyện được đơn giản hóa hết sức có thể nhé! Chúc bạn thành công!

Np tin đin thoi qua techcombank đơn gin nhtti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html