Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, đơn giản

934 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game an toàn, nhanh chóng chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản.

Hiện nay thẻ điện thoại và thẻ game được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Hai loại thẻ này không chỉ để nạp tiền cho tài khoản điện thoại hay nạp vào game mà còn được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch trực tuyến. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng thẻ cào viễn thông để thanh tán các hóa đơn mua hàng trực tuyến hay thậm chí là đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác.

Thật vậy, Bạn đang có thẻ điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng nhưng lại không có nhu cầu dùng chúng trong khi bạn đang rất cần thẻ game để nạp tiền chơi game? Vậy thì hãy biến chúng thành tiền hoặc đổi thành thẻ game với dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt của Napthe365.com.

>>> Chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ game với chiết khấu cao, nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiêt về dịch vụ bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Cách nạp tiền Mobifone bằng số serial thẻ cào tồn tại không?

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giá trị sử dụng của số seri thẻ cào mobifonelà gì? Số serial thẻ cào mobifone là một dãy số duy nhất luôn đi kèm với mã thẻ cào duy nhất được mã hóa riêng cho từng mệnh giá thẻ. Đương nhiên sẽ không có số seri hay mã thẻ nào trùng lặp cả và nhà mạng cũng quy định thời hạn sử dụng cử từng thẻ cào. Nếu quá thời hạn quy định mà thẻ cào Mobifone đó chưa được sử dụng sẽ được nhà mạng thu hồi và phát hành theo thông tin thẻ mới.

Cách nạp tiền Mobifone bằng số seri có đơn giản không?


Các giá trị sử dụng chính của số serial thẻ cào Mobifone là:

- Số serial là thông tin bắt buộc khi nạp tiền vào tài khoản game online đối với các game hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone. Người chơi sẽ sử dụng thông tin số serial và mã thẻ của các thẻ Mobifone để nhập vào hệ thống và nạp tiền cho tài khoản game của mình đơn giản, nhanh chóng.

- Số serial là thông tin bắt buộc để đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ cào điện thoại của nhà mạng khác. Tương tự như cách nạp tiền tài khoản game, các bạn cũng sẽ dùng thông tin mã thẻ và số serial thẻ Mobifone để nhập lên hệ thống đổi thẻ của các website thu mua thẻ cào trực tuyến.

- Dùng để kiểm tra tính ứng dụng của thẻ cào Mobifone: Như kiểm tra số serial để biết mã thẻ cào Mobifone đã được sử dụng hay chưa, nếu đã sử dụng thì được nạp cho tài khoản nào, vào thời gian nào. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin này khi gọi lên tổng đài nhà mạng Mobifone 19001090 hoặc 9090.

>>> Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

- Số serial còn là căn cứ quan trọng (bắt buộc) để thực hiện đổi trả thẻ cào mới trong trường hợp thẻ cào bị hỏng, bị rách với yêu cầu dãy mã số serial phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa hoặc chắp nối.

Như vậy, ngoài chức năng Nạp tiền vào tài khoản Game, đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt hay đổi sang các loại thẻ cào khác thì số serial thẻ cào Mobifone không được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản điện thoại. Do đó, để nạp tiền mobifone chỉ bằng số serial là hoàn toàn không tồn tại và không được nhà mạng hỗ trợ áp dụng.

Khách hàng sẽ không thể dùng số serial thẻ cào mobifone để nạp tiền cho các số điện thoại mạng Mobifone được. Các bạn chỉ có thể dùng dãy số mã thẻ cào và nạp theo cú pháp *100* mã thẻ# OK, hoặc nạp tiền mobifone online tại các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Người dùng chỉ cần sở hữu một công cụ thanh toán trực tuyến là có thể nạp tiền Mobifone 24/7 rất tiện lợi.

Nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng serial thẻ cào là không tồn tại

Các bạn cũng cần lưu ý rằng hiện nay đã có nhiều website lừa đảo giả mạo nhà mạng Mobifone đưa ra cách nạp tiền bằng số seri thẻ cào Mobifone nhằm chiếm đoạt mệnh giá thẻ Mobifone của người dùng. Với chiêu trò quảng cáo nạp tiền Mobifone bằng số serial và nhân thêm nhiều lần giá trị thẻ nạp và yêu cầu người dùng nhập thông tin seri và mã thẻ của thẻ nạp, các đối tượng này sẽ chiếm đoạt luôn giá trị thẻ đó bằng cách nạp ngay cho một tài khoản khác.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần cảnh giác những lời quảng cáo dạng nạp tiền nhân 10 lần giá trị...vv. Hiện tại nhà mạng Mobifone chỉ triển khai khuyến mãi nạp tiền tặng 50% giá trị thẻ nạp và phải nạp tiền bằng mã số thẻ nạp chứ không hề có dịch vụ nạp tiền bằng số seri.

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có thể nạp tiền Mobifone bằng số serial thẻ cào được hay không rồi nhé. Nếu bạn nhận được bất kì lời mời, quảng cào nào liên quan đến cách nạp tiền bằng serial thẻ Mobifone thì hãy cảnh giác kiểm tra lại các thông tin này có chính thống hay không, hoặc gọi đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ xác nhận tránh gặp phải những đối tượng lừa đảo nguy hiểm nhé.

Chúc các bạn nạp tiền Mobifone thành công theo cách chính xác nhất!

>> Tham khảo thêm: Cách lấy lại mã số thẻ nạp và số seri thẻ cào Mobifone nhanh nhất