Đổi thẻ điện thoại thành tiền tại Napthe365.com

7469 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại thành tiền không giới hạn, đổi thẻ thành tiền nhanh chóng và cực kỳ uy tín tại Napthe365.com.

Hiện nay, ngoài chức năng chính nạp tiền cho thuê bao di động, thẻ cào điện thoại còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác như nạp tiền cho các tài khoản trực tuyến, thanh toán cho các dịch vụ giải trí, học tập, mua sắm online… Hay nạp tiền tài khoản game online, hình thức này được sử dụng phổ biến và vô cùng quen thuộc với các game thủ, bản chất là quy đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ game với giá trị gần tương đương. Ngoài ra, thẻ cào điện thoại nói riêng, thẻ cào nói chung đều có thể được quy đổi trở lại thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

doi-the-dien-thoai-thanh-tien-tai-napthe365-com

Đổi thẻ điện thoại chiết khấu ưu đãi nhất

Để đổi một số lượng lớn thẻ cào điện thoại thành tiền mặt và hưởng chiết khấu ưu đãi nhất, bạn có thể lựa chọn website Napthe365.com để thực hiện giao dịch. Vậy phí đổi thẻ như thế nào, cách thức đổi thẻ ra sao… nếu bạn quan tầm thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>>> Cách thao tác để mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng : http://thecaomobile.com/cach-mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-tien-loi-nhat-c17251.html

Chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Napthe365.com

Mỗi loại thẻ cào của từng nhà mạng điện thoại sẽ có mức chiết khấu đổi thẻ thành tiền khác nhau. Các mức chiết khấu hiện đang áp dụng như sau:

/chiet-khau-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-napthe365

Phí đổi thẻ cào ưu đãi, cạnh tranh

Những điểm nổi bật chỉ có tại website Napthe365.com

Chiết khấu đổi thẻ cào và nhiều dịch vụ khác nhau nạp tiền, mua the dien thoai truc tuyen hấp dẫn nhất cho tất cả các loại thẻ cào do website được kết nối trực tiếp với nhà phát hành thẻ cào, không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào.

  • Thời gian rút tiền nhanh chóng, hỗ trợ chuyển tiền đến 22h00 cùng ngày, 24/7.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, kiểm tra thông tin thẻ, đối soát sản lượng chính xác, liên tục.
  • Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch trên hệ thống, tránh rủi ro mất cắp không đáng có.
  • Ngoài ra Napthe365.com còn là đơn vị cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán thẻ cào, đổi thẻ điện thoại cho nhiều ứng dụng, game, website thương mại điện tử số với chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ nhanh chóng và đặc biệt không mất phí.

Xem thêm:  Chia sẻ đến bạn cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank nhanh nhất

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI THÀNH TIỀN SỐ LƯỢNG LỚN TẠI NAPTHE365.COM

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt hay sử dụng các dịch vụ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao Napthe365.com như mua the cao online, nạp tiền điện thoại nhanh, trước tiên bạn phải tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng trên hệ thống. Đồng thời bạn cũng cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch nhận được tiền về. Trường hợp bạn ngại đăng ký, có thể sử dụng hình thức đăng nhâp nhanh qua tài khoản facebook hoặc G+ có sẵn của bạn. Các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống của bạn.

Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" nhập các thông tin thẻ cào cần quy đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ cào bạn đang có 
•    Nhập mã thẻ cào
•    Nhập số seri in trên thẻ 
•    Thực hiện “Đổi thẻ thành tiền” để nạp thẻ vào tài khoản.

giao-dien-doi-the-dein-thoai-thanh-tien-mat

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi hệ thống xác nhận và cộng tiền vào tài khoản, bạn tiếp tục thao tác rút tiền. Chọn mục "Rút tiền" tại menu website sau khi đăng nhập để có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng có liên kết internet banking. Nhập số tiền cần rút và xác nhận tạo lệnh rút tiền về.

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số được viết liền nhau, tối thiểu là 50.000 đồng. Ví dụ bạn muốn rút 500.000 đồng về tài khoản ngân hàng, bạn nhập 500000 và thực hiện lệnh rút.
Với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt mà không hề gặp phải bất kỳ trở ngại hay rủi ro nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Fanpage: /napthe365
- Email:
[email protected]
- Hotline: 0971.412.658

>> Giới thiệu nơi cung cấp thẻ cào giá rẻ nhất hiện nay, chi tiết xem tại http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​