Đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại siêu đơn giản

1288 Lượt xem

đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại được hay không? Nếu có thì cách đổi như thế nào & thực hiện ở đâu? Đây đều là những câu hỏi đang được đông đảo người dùng quan tâm tìm kiếm câu trả lời, đặc biệt là những ai đang có nhiều thẻ cào game không dùng tới trong khi đang thiếu thẻ cào điện thoại và ngại đi mua the dien thoai để nạp tiền cho dế yêu. Nếu như bạn đang rất muốn đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại thì hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Có đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại được hay không? Nếu có thì nơi nào cung cấp dịch vụ này?

Thecaomobile sẽ cung cấp cho bạn đọc câu trả lời chính xác nhất đó là: Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại được. Bởi lẽ hiện nay dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đang phát triển rộng rãi, nó không chỉ giúp bạn đổi thẻ cào lấy tiền mà còn có thể đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia như đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone chẳng hạn. Và theo đó đương nhiên là bạn hoàn toàn được đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng.

doi-the-game-lay-the-dien-thoai-napthe365

Có thẻ game là đổi được thẻ điện thoại liền tay

Nếu bạn đang tiếp tục băn khoăn "vậy thì thực hiện đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại ở đâu?" thì hãy đến ngay với cổng thanh toán Napthe365.com, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Bởi website này chuyên dịch vụ đổi thẻ cào và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nên bạn hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cách đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại tại Napthe365.com

Để đổi thẻ game sang thẻ điện thoại thì điều đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản bằng email, sau đó đăng nhập vào và thực hiện 2 bước đơn giản là: nạp thẻ cào game vào hệ thống và rút card điện thoại ra.

Bước 1: Nạp thẻ cào game vào hệ thống: Bạn chọn mục 'đổi thẻ cào' và nhập các thông tin yêu cầu: nhà mạng (bạn có thể chọn Gate, Zing, Megacard, Oncash, Bit,....); nhập số serial & mã số thẻ cào tương ứng.

Sau đó click 'đổi thẻ ngay' để hoàn tất giao dịch nạp thẻ cào vào hệ thống. Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền (số tiền tương ứng = mệnh giá thẻ game vừa nạp đã trừ đi phí đổi).

Bước 2: Rút card điện thoại ra bằng cách chọn mục 'mua mã thẻ cào'. Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email >> Click 'mua thẻ ngay'

Sau khi mua thẻ thành công, bạn check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ cào là xong.

>>> Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

Như vậy cách đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại sẽ trở nên rất nhanh chóng, đơn giản khi bạn đến với Napthe365.com, đổi thẻ này sang thẻ kia, bạn còn được đổi thẻ cào thành tiền mặt và thu được số tiền lớn về tiêu dùng.

Chúc bạn đổi thẻ thành công và cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Napthe365.com nhé!