Hướng dẫn cách mua thẻ cào Mobi đơn giản và dễ dàng nhất

359 Lượt xem

Mua thẻ cào Mobi hiện đang là nhu cầu được các thuê bao di động tin tưởng và lựa chọn. Là hình thức nạp thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Trước đây, khi nạp tiền điện thoại cho người dùng, các thuê bao di động thường sử dụng cách thức mua thẻ tại các cửa hàng thẻ tạp hóa, các địa điểm bán thẻ cào. Tuy nhiên, việc làm này mất khá nhiều thời gian cũng như hạn chế số lượng thẻ cào. Thêm vào đó, không phải cửa hàng nào cũng mở cửa 24/24 để đáp ứng nhu cầu nạp thẻ của bạn. 

Mua thẻ cào Mobi là gì?

Hiểu được những lo lắng của người dùng, hiện tại các nhà mạng đã đưa ra các hình thức mua thẻ cào online qua thẻ ATM, Visa…  Việc mua thẻ online như này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí khi mua thẻ.
Hiện tại, các trang thương mại điện tử đều đang bán thẻ cào điện thoại online cho điện thoại di động. Do đó, dịch vụ mua thẻ cào Mobi tại các cửa hàng đang được đẩy mạnh và mỗi website sẽ có những chiết khấu riêng để cạnh tranh với các địa chỉ website khác.
Việc lựa chọn một địa chỉ website để mua thẻ cào là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với người dùng. Mua thẻ điện thoại Mobifone hiện đang là xu hướng cần thiết dành cho người dùng bởi nó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế được những rủi ro phát sinh trong quá trình nạp thẻ cào.

mua thẻ cào mobi

Điều kiện mua thẻ cào Mobi

Để người dùng có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến một cách dễ dàng và nhận chiết khấu nhanh nhất, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện nạp thẻ. Trước hết, khách hàng cần có 1 thẻ ngân hàng để thanh toán online dịch vụ mua thẻ điện thoại.
Và từ đó, thẻ ngân hàng của khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:
Thẻ ngân hàng của khách hàng phải là thẻ ATM đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để thanh toán giao dịch.
Thẻ ngân hàng cần có dịch vụ internet banking để thanh toán và chuyển tiền cho giao dịch.
Khi đáp ứng được hai điều kiện này, khách hàng tiến hành mua thẻ cào trực tuyến.

Địa chỉ website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào Mobi
Như khách hàng đã biết, mua thẻ cào điện thoại trực tuyến hiện đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thế nhưng, để tìm 1 địa chỉ bán thẻ trực tuyến đơn giản và nhanh chóng nhất,người dùng cần tìm 1 địa chỉ website uy tín để mua mã thẻ cào cho dế yêu.
Trên mạng hiện có rất nhiều cơ sở mua thẻ điện thoại online, thế nhưng không phải website nào cũng uy tín và có mức chiết khấu tốt cho người dùng. Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến người dùng bài viết cũng như website uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến.

Doithe3s.com theo đánh giá của người dùng là 1 trong những website uy tín và có mức chiết khấu siêu khủng dành cho người sử dụng điện thoại di động. Ngoài ra, tại doithe3s.com người dùng còn được hưởng 1 dịch vụ nạp tiền thông minh, tiên tiến với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và cẩn thận.

mua thẻ cào mobi

Hướng dẫn mua thẻ cào Mobi tại doithe3s.com

Khách hàng tiến hành mua mã thẻ cào cho điện thoại di động tại doithe3s.com bằng các bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên
Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của
doithe3s.com bằng các thông tin dưới đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đủ thông tin, người dùng tiến hành chọn ‘Đăng ký’.
Bước 2: Mua thẻ cào Mobi tại
doithe3s.com
Khách hàng lựa chọn mục " Mua mã thẻ"  sau đó tiến hành mua thẻ cào cho dế yêu bằng cách cung cấp các thông tin sau đây:

  • Nhà mạng 
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận thẻ cào đang có nhu cầu mua
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

Khách hàng thanh toán bằng hai hình thức bao gồm thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ thành viên.
Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%.

Bước 3 : ấn chọn : "Mua thẻ ngay" để kết thúc quá trình giao dịch.

mua mã thẻ mobi


Trên đây là hai bước mua thẻ cào Mobi cho dế yêu. Người dùng dễ dàng hưởng mức chiết khấu lên đến 6,1% cùng các lợi ích khi sau đây:
Tiết kiệm thời gian: Người dùng không tốn công đến cửa hàng thẻ cào truyền thống để mua mã thẻ điện thoại mà chỉ cần truy cập
doithe3s.com để mua thẻ.
Chiết khấu khủng: Người dùng được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu siêu khủng đối với các thuê bao di động tính đến thời điểm hiện tại.
Bảo mật thông tin: Khách hàng được bảo mật thông tin 1 cách tuyệt đối. Mọi thông tin cá nhân của người dùng được bảo đảm an toàn.
Tránh sai sót: Người dùng hạn chế mọi sai sót khi mua thẻ cào mobi online như hàng rách, bị m,ờ hay hàng giả…
Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những lợi ích mà người dùng sẽ nhận được khi tiến hành mua thẻ cào Mobi tại
doithe3s.com. Hy vọng rằng, với các hướng dẫn chi tiết, cụ thể như trên người dùng sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ cào điện thoại cùng các lợi ích đạt được.
Chúc các bạn thành công!