Hướng dẫn cách mua thẻ zing qua sms nhanh chóng tiện lợi nhất

1382 Lượt xem

   Mua thẻ zing  qua sms là một trong những giao dịch được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay bởi tính đơn giản và tiện lơi. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa rõ về  hình thức mua thẻ này. Để giúp bạn nắm rõ thông tin bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hình thức mua thẻ zing truyền thống sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian công sức để đi tới trực tiếp các cửa hàng hoặc đại lý để mua mã thẻ. Với hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể nhất cho chính mình.

Để hiểu hơn về hình thức này đồng thời có thể gia tăng tài khoản game nhanh chóng nhất để không bị gián đoạn quá trình chơi game bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu tiếp thêm nội dung cung cấp dưới đây. 

Hướng dẫn cách mua thẻ zing  qua sms

Để sử dụng hình thức này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản Zing ID. Sau khi thực hiện đăng ký thành công để mua được zing xu tành công bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau:

mua-the-zing

mua thẻ zing  qua sms

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6769. Gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhanh chóng nhận ngay 18 zing xu vào tài khoản và bị trừ  cước phí vào tài khoản gốc là 5.000đ.

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6569. Gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhanh chóng nhận ngay 55 zing xu với cước phí trừ là 15.000đ.

Tuy tiện lợi và đơn giản nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất định là bạn sẽ bị một cước phí không nhỏ vào tài khoản chính của mình.

Để mua thẻ zing  qua sms thành công thuê bao cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định:

  • Thuê bao Vinaphone, Viettel, Mobifone đang hoạt động.
  • Tài khoản gốc của bạn cần phải lớn hơn 5.000 đồng.

Quy định sử dụng tin nhắn để nạp thẻ Zing Xu của ba nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone cụ thể là:

MobiFone và Viettel:

Mỗi thuê bao chỉ có thể gửi tin nhắn  nạp vào Zing ID lên đến 150.000 đồng / ngày.

Vinaphone:

  • Không gửi nhiều hơn 03 tin nhắn trong vòng 5 phút / 1 thuê bao.
  • Không gửi nhiều hơn 5 tin nhắn trong vòng 10 phút / 1 thuê bao.
  • Không thể gửi hơn 30 tin nhắn trong 1 giờ / 1 thuê bao
  • Không thể gửi hơn 300 sms trong vòng 24 giờ / 1 thuê bao.

 Để hạn chế những khuyết điểm mà hình thức mua thẻ zing  qua sms đem lại một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn lúc này là lựa chọn cách mua thẻ zing trực tuyến  tại địa chỉ Doithe247.com.

Ngoài ra khi tham gia giao dịch tại đây bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi về chiết khấu, giao dịch,..nữa.

Trên đây là những thông tin cụ thể và rõ ràng nhất về cách mua thẻ zing  qua sms hiện nay. Chúc bạn có thể thực hiện mua thẻ thành công và có thể tham khảo thêm cách mua thẻ online tại Doithe247.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.