Hướng dẫn cách mua thêm gói NAP28 mobifone thoải mái truy cập mạng

707 Lượt xem

   Với thuê bao di động sử dụng gói dịch vụ 3g giới hạn dung lượng thì việc đăng ký gói NAP28 mobifone  để nhận thêm 1 GB dữ liệu vào tài khoản là cách giúp bạn không bị gián đoạn quá trình truy cập mạng.

Thuê bao di động chỉ cần trả 28.000 đồng để đăng ký gói NAP28 mobifone, bạn có cơ hội sở hữu 1GB lưu lượng dữ liệu tốc độ cao, đây là một gói cước giúp bạn đảm bảo quá trình liên lạc mọi lúc mọi  nơi với cước phí giá rẻ nhất.

Hướng dẫn mua thêm 1 GB từ gói NAP28 mobifone

Hiện tại, gói NAP28 rất phổ biến với nhiều người dùng, gói này phù hợp với những người dùng hết data ưu đãi từ gói chính và chưa muốn gia hạn gói mới. Để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ gói Nap28 bạn soạn tin theo cú pháp sau:

goi-NAP28-mobifone

gói NAP28 mobifone

VTC SC NAP28 DK gửi tới 9029

Vào thời điểm này, 9029 sẽ gửi một tin nhắn có mã xác nhận hoàn tất quá trình đăng kí từ thuê bao lúc này bạn cần thực hiện soạn tin: DK QT Code gửi đến 999.

Vì vậy, chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi thành công từ gói cước này rồi đó.

Những thông tin chi tiết nhất về gói NAP28 mobifone

NAP28 là giải pháp để giải quyết lo  gián đoạn truy cập mạng hiệu quả nhất của thuê bao. Hiện gói đang được triển khai với các nội dung là:

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau gói Fastconnect đều được sử dụng gói cước
  • Cung cấp dữ liệu: Nhận 1GB dữ liệu tốc độ cao để trải nghiệm 3G/4G
  • Phí đăng ký: 28.000 đồng / 1 lần đăng kí
  • Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Xem thêm:  Cách mua thẻ viettel bằng thẻ atm nhận ưu đãi siêu khủng

Những quy định cần biết khi sử dụng gói NAP28 mobifone

Mỗi thuê bao được đăng ký nhiều lần gói NAP28, nhưng khuyến mãi chỉ được bổ sung khi thuê bao đã sử dụng hết data ưu đãi nhận được từ gói cước đó.

Để kiểm tra được ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần soạn tin theo cú pháp: KT DATAQT gửi 999.

gói NAP28 mobifone được áp dụng trong suốt chu kỳ 10 ngày.Khi hết chu kì gói sẽ không tự động gia hạn, nếu muốn tiếp tục dùng bạn chỉ cần đăng kí lại là được.

Vì vậy, chỉ với một tin nhắn đơn giản, bạn có thể đăng ký gói NAP28 Mobifone thành công rồi đấy

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói NAP28 mobifone và đảm bảo quá trình truy cập mạng mọi lúc mọi nơi thoải mái và tiết kiệm nhất! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!

>>  https://muathe123.vn/mua-the/viettel-bang-vietcombank-8519.html