Hướng dẫn cách nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký

3474 Lượt xem

Các game thủ chắc chắn không còn xa lạ gì khi nghe tên game Ma Thiên Ký. Đây là một game mobile nhập vai tiên hiệp rất gọn nhẹ và hoàn chỉnh một cách đầy đủ những tính năng về cách chơi. Game do NetEase sản xuất và phát hành thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các người chơi nhờ những chủ đề vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc cách nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký.

                                              

Nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký 

Nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký siêu HOT

Lạc bước vào thế giới Ma Thiên Ký, toàn bộ các game thủ sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật. Mỗi nhân vật có một vẻ riêng biệt không giống nhau, và có từng đặc điểm và kỹ năng chiến đấu khác nhau với uy lực kinh thiên, đưa người chơi lạc vào một thế giới huyền ảo để trở thành những cường giả tại tu.

Hệ thống game bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khắc chế lẫn nhau. Mỗi nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ có ngẫu nhiên 3 thuộc tính trong hệ thống ngũ hành này, người chơi phải thật thông minh để bằng chiến thuật của mình mà chiến thắng đối phương một cách ngoạn mục nhất, uy lực nhất.

Các game thủ sẽ thực hiện trận đánh theo một dạng giống như ATB, đây là từ viết tắt của tên tiếng anh Active Time Battle. Có một thanh kích hoạt lượt tấn công, người chơi chờ cho lượt tấn công của mình đầy lên thì bắt đầu sử dụng như một vũ khí để tấn công đối phương.

>>> Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất

Có thể nói, đây là một game vô cùng hấp dẫn vì nó có rất nhiều tính năng nổi bật. Nếu người chơi muốn sở hữu các kỹ năng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất thì hãy sử dụng cách nạp thẻ cào điện thoại cho game online giá rẻ để có Kim Nguyên Bảo dùng mua các công cụ “khủng” trong game.

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký nói riêng, cùng tất cả các thể loại game nói chung mà game thủ có thể áp dụng. Cách đơn giản nhất là nạp từ ví Scoin , áp dụng đối với tài khoản của bạn đã có sẵn tiền trong ví Scoin. Với cách này, bạn chỉ cần chọn tên nhân vật và chọn số Scoin cần nạp là xong.

                                  

Nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký siêu HOT

Trong trường hợp, ví Scoin của bạn không có đủ tiền nạp thẻ thì bạn hãy tham khảo thêm ngay một cách dưới đây. Theo nhận định, đây là cách  nạp thẻ điện thoại cho game thông dụng, gần gũi và nhanh chóng nhất hiện nay. Có nghĩa là bạn chỉ cần có một chiếc thẻ cào điện thoại là đã có thể nạp tiền cho game rồi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, lại tiện lợi và an toàn.

Các bước nạp thẻ game Ma Thiên Ký Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Các game thủ chú ý những hướng dẫn cơ bản dưới đây để có thể nạp thẻ game cho mình và tiếp tục những cuộc chinh chiến trong thế giới ảo đầy ngoạn mục.

Bước 1: Để nạp tiền game Ma Thiên Ký, trước hết, bạn truy cập vào địa chỉ Scoin.vn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Scoin.

Bước 2: Nhấn chọn nạp tiền vào game, sau đó nhấn chọn game Ma Thiên Ký.

Bước 3: Các game thủ chọn cụm máy chủ mà mình đang chơi. Sau đó chọn loại thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, hay Vietnamobile. Khi đã chọn loại thẻ cào phù hợp với nhu cầu, bạn cần nhập mã số seri và mã thẻ rồi ấn xác nhận để nạp tiền vào tài khoản game.

>>> Xem thêm: Mua  scoin au mobile cực rẻ cực nhanh!

Ngoài cách nạp game Ma Thiên Ký bằng thẻ cào điện thoại, các game thủ còn có thể áp dụng một cách nạp game khác cũng đơn giản không kém đó chính là nạp game Ma Thiên Ký bằng tin nhắn từ các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone.

                                              

 

Nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký siêu nhanh

Nạp thẻ game Ma Thiên Ký bằng tin nhắn mạng Viettel

Game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTC1 (Số tiền nạp) NAP tentaikhoan gửi 9029.

Chẳng hạn: VTC1 50000 NAP ennho1306 gửi 9029, có nghĩa bạn đã nạp 50.000đ vào ví Scoin.

Nạp thẻ game Ma Thiên Ký Mobile bằng tin nhắn mạng Mobifone

Game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTC SC Nap(số tiền) tentaikhoan gửi 9029

Chẳng hạn: VTV SC NAP50 ennho1306 gửi 9029, có nghĩa là bạn đã nạp 50.000đ vào ví Scoin.

Nạp thẻ game Ma Thiên Ký bằng tin nhắn mạng Vinaphone

Game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTC SC NAP(sô tiền) tentaikhoan gửi 9029

Chẳng hạn: VTC SC NAP50 ennho1306 gửi 9029, có nghĩa là bạn đã nạp 50.000đ vào ví Scoin.

Bài viết trên đây là những bước hướng dẫn bạn cách nạp thẻ cào điện thoại cho game Ma Thiên Ký một cách chi tiết và khoa học nhất. Nhờ đó giúp các game thủ có thể tham khảo và áp dụng trong mọi trường hợp gấp gáp nhất. Chúc các bạn nạp thẻ game Ma Thiên Ký thành công. Trân trọng cảm ơn! 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể mua thẻ cào để nạp tiền cho game của mình tại http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​