Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinphone nhanh chóng

817 Lượt xem

Các thuê bao di động dễ dàng thực hiện cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone qua tổng đài của nhà mạng, nạp tiền online hay thực hiện bắn tiền khi cần một cách nhanh chóng, tiện ích.

Nếu như thuê bao của người thân, bạn bè của bạn không thể đi mua thẻ cào và thực hiện nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp bấm *100*mã thẻ điện thoại# trong một thời điểm nào đó, bạn hãy nhanh tay thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone nhanh chóng, đơn giản.

Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác là tiện ích giúp các thuê bao nhà mạng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với nhau khi rơi vào hoàn cảnh hết tiền. Với cách nạp tiền này, bạn có thể nạp tiền vinaphone trả sau, trả trước, bổ sung  tài khoản số tiền như mong muốn một cách nhanh chóng, không bị hạn chế như cách ứng tiền Vinaphone hay bắn tiền Vinaphone.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-vinaphone-khac

Tổng hợp 3 cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone thông dụng nhất

Khi cần nhờ thuê bao khác nạp tiền vào tài khoản giúp hay bạn muốn nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone, hãy tiến hành thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây.

1. Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinphone bằng cách bắn tiền

Sử dụng dịch vụ bắn tiền Vinaphone để thực hiện nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao khác là cách thuận tiện để bạn sử dụng.

Tuy nhiên để thực hiện dịch vụ bắn tiền Vinaphone, thuê bao cần đảm bảo các điều kiện sau:

+ Là thuê bao trả trước Vinaphone hoạt đông 2 chiều và ngày kích hoạt lớn hơn 120 ngày.

+ Số tiền trong tài khoản chính lớn hơn số tiền cần chuyển đã gồm phí dịch vụ.

+ Số tiền chuyển tối thiểu là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng/ lần chuyển.

Thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác Vinaphone, bạn soạn tin nhắn như sau: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

* Lưu ý: Trước khi bắn tiền, thuê bao bắn tiền cần đăng ký dịch vụ 2Friends theo cú pháp: DK gửi 999.

2. Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinphone qua tổng đài

Bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone qua tổng đài. Bạn chỉ cần gọi tới số tổng đài, sau đó đọc mã số thẻ dưới lớp giấy bạc của thẻ nạp vừa mua.

Các bước thực hiện nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác qua tổng đài như sau:

Bước 1: Bấm 18001094 và nghe giới thiệu của tổng đài, bạn chọn phím 1 nghe tiếng Việt, phím 2 nghe tiếng Anh.

Bước 2: Tiếp tục bấm phím 2 và nhập các thông tin như sau: Nhập mã thẻ trước, rồi nhập số điện thoại cần nạp, để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác sau đó bấm # để hoàn tất.

3. Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinphone bằng dịch vụ nạp tiền online

Với cách nạp tiền trực tuyến này, bạn cần có thẻ ATM sử dụng Internet Banking. Bạn truy cập vào trang cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến như Doithe3s.com, sau đó thực hiện mua mã thẻ cào Vinaphone, điền các thông tin được yêu cầu. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về email của bạn.

Hoặc bạn nạp tiền điện thoại trực tiếp vào thuê bao. Điền các thông tin như:

+ Số điện thoại thuê bao Vinaphone khác mà bạn đang cần nạp.

+ Mệnh giá thẻ cần nạp.

+ Chọn phương thức thanh toán: Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ thanh toán quốc tế.

Điền đầy đủ thông tin và bạn bấm thực hiện là đã nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Vinaphone thành công. Nếu bạn có dư thẻ cào điện thoại Vinaphone, có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Doithe3s.com:

https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinphone trên đây bạn có thể sử dụng để thể hiện sự quan tâm tới những người thân, bạn bè của mình nhé.