Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Vcoin ra tiền mặt nhanh chóng

1421 Lượt xem

Thẻ Vcoin còn có một tên gọi khác là thẻ cào Vtc được phát hành bởi VTC  bạn có thể dùng thẻ cào này nạp tiền vào những game online của nhà phát hành VTC. Ngoài ra cũng có thể thực hiện quy đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Vậy làm sao để đổi thẻ cào vcoin ra tiền mặt? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài chức năng chính là nạp tiền vào các game online như các game Audition, Đột Kích, Phi Đội,…  bạn còn có thể dùng thẻ vcoin để quy đổi sang các loại thẻ cào khác để sử dụng. Những nhiều hơn cả là thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Vcoin ra tiền mặt  tại banthe247.com

doi-the-cao-vcoin-ra-tien

đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt

Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy đổi thẻ cào này ra tiền mặt nhanh chóng và cực kì đơn giản chỉ sau vài phút đồng hồ tương ứng với vài click chuột.

Những bước chi tiết giúp đổi thẻ cào vcoin sang tiền mặt

Như đã nhắc ở trên  bạn cần thực hiện đăng kí làm thành viên tại hệ thống để có thể tham gia tất cả các giao dịch trên trang. Để làm thành viên tại đây bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản của mình nhanh chóng bằng gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn cần chọn ngay mục” đổi thẻ cào thành tiền nhanh “. Nhập chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu câu bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp VTC
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial thẻ
  • Ghi chú( nếu có)
  • Click ngay lệnh: đổi thẻ cào thành tiền

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhanh chóng được cộng tiền vào tài khoản thành viên số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào trừ đi chiết khấu quy định( 18.75%).

doi-the-dien-thoai

đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt

Nếu muốn tiền mặt bạn có thể rút tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Các bước thực hiện:

- Bước 1: thực hiện lệnh rút tiền

- Bước 2: Hệ thống sẽ  tiến hành kiểm tra, xác nhận và chuyển khoản  sau khi tiếp nhận thông tin từ lệnh rút tiền

- Bước 3: Kiểm tra tài khoản của bạn của bạn xem đã nhận được tiền chưa

Sau khoảng 30 phút vẫn chưa nhận được tiền thì bạn có thể gọi ngay tới hotline nhà cung cấp để nhờ giúp đỡ nhé.

Như vậy chỉ với  vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh chóng nhất rồi đó. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.