Hướng dẫn đăng ký gói cước Facebook VinaPhone để online thường xuyên

874 Lượt xem

Nếu bạn là thuê bao Vinaphone và đang cần online Facebook thường xuyên thì việc đăng ký gói cước 3G Facebook Vinaphone là vô cùng cần thiết.

Đăng ký gói cước Facebook Vinaphone nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng? Gói cước Facebook nào phí rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu? Trong bài viết này, Thecaomobile sẽ hướng dẫn cho các bạn biết gói cước 3G VinaPhone nào giá rẻ nhất để online Facebook thường xuyên dành cho các Facebooker. Cùng theo dõi ngay nhé!

Hiện nay số lượng người online Facebook thường xuyên rất lớn, việc sử dụng dữ liệu mạng để online facebook đã trở nên khá phổ biến đặc biệt là những bạn thường xuyên di chuyển và sử dụng Facebook trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Theo đó việc đăng ký các gói cước 3G vinaphone để tránh phát sinh chi phí so với gói M0 Vinaphone: 75đ/50KB khi truy cập mạng xã hội faebook là rất cần thiết. Đăng ký gói cước 3G Vinaphone sẽ giúp giảm chi phí phát sinh ngoài gói (25đ/50kb hoặc không tốn cước phát sinh) tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi người.

dang-ky-goi-cuoc-facebook-vinaphone

Đăng ký gói cước facebook Vinaphone nào để được online facebook thả ga?

Nên đăng ký gói cước 3G VinaPhone nào để được online facebook thả ga?

Nếu bạn là thuê bao thường xuyên online Facebook thì gói cước 3G phù hợp nhất là gói Max VinaPhone, đây là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng cước vượt gói nên các bạn hoà toàn yên tâm sử dụng mà không phát sợ hết tiền trong tài khoản bất ngờ.

Thông tin chi tiết gói cước Max của mạng Vinaphone

- Cước phí gói cước: 70.000đ/chu kỳ.

- Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước (đối với thuê bao trả trước) – hết hạn vào cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói cước:

+ Nhận ngay 600MB data tốc độ cao miễn phí để truy cập Facebook.

+ Miễn phí 10% cước phát sinh khi vượt gói (nếu bạn dùng hết 600MB data)

Xem thêm:  Ưu đãi cực khủng khi mua thẻ cào điện thoại tại Muathe123.vn

dang-ky-goi-cuoc-facebook-vinaphone

Cách đăng ký gói cước facebook như thế nào?

Cách đăng ký gói Facebook Max Vinaphone

Bước 1: Soạn MAX gửi 6058.

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6058, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận 2 lớp nhằm bảo vệ tài khoản khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiếp theo bạn soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước 3G Max của VinaPhone.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-mobifone-8618.html

Hướng dẫn hạn chế tối đa việc lãng phí data 3G VinaPhone miễn phí

- Với 600MB data tốc độ cao miễn phí sử dụng để truy cập facebook và truy cập mạng 3G tốc độ cao như: Đọc báo, nghe nhạc, chơi game…Để không phải rơi vào tình trạng nhanh hết băng thông tốc độ cao hãy:

- Truy cập đọc báo, Facebook, chơi game…

- Kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone còn lại thường xuyên theo cua pháp tin nhắn: DATA gửi 888

- Khi không còn truy cập mạng nữa thì nhớ tắt 3G VinaPhone để không phải tốn data tốc độ cao cho các ứng dụng chạy ngầm.

Hãy cùng truy cập Facebook bằng cách đăng ký gói cước facebook Vinaphone tiết kiệm, hiệu quả nhé.