Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Garena cực nhanh

1208 Lượt xem

Thẻ Garena dùng để nạp cho game của nhà phát hành Garena nổi đình đám với những siêu phẩm game online như Liên minh Huyền thaoị LOL, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại.. Làm thế nào đổi thẻ cào lấy thẻ Garena nhanh nhất?

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đổi thẻ cào sang thẻ Garena cực nhanh để sử dụng cho những màn đấu game tuyệt đỉnh này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ Rik ra thẻ điện thoại không hề có khó khăn gì.

doi-the-cao-sang-the-garena

Nạp thẻ Garena hay còn gọi là nạp Sò, giúp người chơi đổi tiền thật thành tiền ảo dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật cho mới lạ, hấp dẫn hơn. Các game của Garena thu hút lượng lớn game thủ, với rất nhiều người tham gia. Thẻ Garena cũng gồm có 2 thông tin quan trọng như trên thẻ cào là mã thẻ cào và mã số serial. Loại thẻ này được bán phổ biến, bạn có thể mua ở bất cứ đâu từ đại lý phân phố, các điểm truy cập, quán nét công cộng cũng như website trực tuyến. 

Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn có nhiều thẻ cào các loại có thể đổi sang thẻ Garena dùng nạp vào cho game đơn giản, nhanh chóng vô cùng. Như vậy bạn vừa có thể sử dụng thẻ điện thoại chưa dùng tới mà vẫn có tiền nạp vào cho game Garena đỉnh của đỉnh.

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Garena

Bài viết này, chúng ta sẽ minh họa cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena trên trang Doithe3s.com. Ngoài ra trên trang đổi thẻ này, bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobi hay Vcoin... đều được.

Người dùng có thể dùng thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi... để thực hiện đổi sang thẻ Garena nhanh chóng, thuận tiện. Để đổi thẻ cào sang thẻ Garena, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước đơn giản gồm: đổi thẻ cào sang tiền mặt và sau đó dùng tiền mặt đó để mua thẻ Garena.

Lưu ý để có thể thực hiện giao dịch này, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang bằng cách truy cập website Doithe3s.com hoặc sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được. Một điều nữa, bạn cần lưu tâm nữa là nhập chính xác địa chỉ email để hệ thống gửi thông tin mã thẻ và giao dịch. Bạn cũng cần nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện lệnh rút tiền. 
 
Sau đó, bạn sẽ tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ Garena.

Bước 1: Đổi thẻ cào lấy tiền mặt

Bạn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký. Tại giao diện, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền, chọn loại thẻ cào muốn quy đổi. Bạn điền chính xác thông tin các trường mà hệ thống yêu cầu rồi xác nhận để tiến hành quy đổi thẻ cào thành tiền. Nếu thẻ chưa sử dụng, số tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản trên trang của bạn.

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Tại bước này, bạn sẽ dùng số tiền vừa quy đổi để thực hiện mua thẻ cào Garena ở mục 'Mua mã thẻ', chọn thẻ muốn mua, chọn phương thức thanh toán phù hợp và thực hiện. 

Vậy là bạn đã thực hiện đổi thẻ cào sang thẻ Garena thành công chỉ qua 2 bước đơn giản. Hãy trải nghiệm dịch vụ tiện ích này trên Doithe3s.com ngay hôm nay nào các bạn ơi.